Tin tức Chủ nhật, 8/12/2018 9:57:06 PM
Tư Thế 69 Khi Yêu Cực Sướng Dành Cho Vợ Chồng Mới Cưới

Tư Thế 69 Khi Yêu Cực Sướng Dành Cho Vợ Chồng Mới Cưới

Tư thế 69 khi yêu mà một tư thế quan hệ tình dục rất nổi tiếng dành cho các cặp vợ chồng và cặp đôi đang yêu; Với tư thế quan hệ 69 này thì cả hai đều cảm nhận được sự sung sướng và cực khoái mà không cần mất quá nhiều sức, chỉ cần nằm mà hưởng thụ; Hãy đón xem nhé!

 

 

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết tư thế 69 là gì? Vâng! Nó là một tư thế quan hệ tình dục rất nổi tiếng trên thế giới, là một tư thế kinh điển được rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng và thích thú. Nó mang lại sự cực khoái cao và đòi hỏi cả 2 không tốn quá nhiều sức lực khi thực hiện tư thế này. Với tư thế 69 khi yêu bạn sẽ có khoảng thời gian nghĩ ngơi cho những giấy phút quan hệ tốn nhiều sức trước đó, mà vẫn có thể hưởng thụ cảm súc sung sướng trong khi thực hiện tư thế này. Vậy tư thế 69 là gì hãy cùng đọc thêm bên dưới nhé!

 

Quan hệ tình dục là nhu mà bất cứ các cặp vợ chồng hay tình nhân nào cũng đều có. Nó được xem là nhu cầu trong đời sống của mỗi người. Để có được cuộc “yêu” đầy xúc cảm thì điều kiện cần không chỉ sức lực của người đàn ông mà còn có kinh nghiệm trong “chiến trường”. Đúng vậy! Kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu đòi hỏi người đàn ông từng trải nhiều lần và học hỏi hoặc đọc những thông tin trên mạng mới có thể biến cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo được.

 

tu-the-69-6

 

Đối với kinh nghiệm trong quan hệ tình dục thì các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất là tư liệu rất hữu ích dành cho bạn. Với các tư thế đó bạn có thể đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng và tạo ra những cảm xúc khác nhau trong quản thời gian chinh chiến trên giường. Để giúp các bạn đáp ứng như cầu và làm cho đối tác của bạn thỏa mãn thì bài viết này chúng tôi chia sẻ một tư thế mà rất được ưu chuộng và mang lại sự sung sướng cho cả hai mà không cần mất qua nhiều sức. Đó chính là tư thế 69 khi yêu.

 

Tư thế 69 là gì?

Tư thế quan hệ tình dục 69 là một trong những tư thế nổi tiếng nhất trên thế giới và là một trong những vị trí quan trọng nhất trong số các tư thế quan hệ vợ chồng. Nó hoạt động rất tốt bởi vì cả hai đối tác đang nhận được một tấn hành động bằng miệng từ nhau. Mặc dù đây không phải là một tư thế quan hệ tình dục thâm nhập như  các tư thế thông thường , nó chắc chắn là một điều đáng biết. Bạn có thể kiểm tra sự đa dạng của các vị trí tình dục từ các hướng dẫn dưới đây.

 

tu-the-69

 

Để thực hiện nó, bạn cần phải nằm trên giường và phải đối mặt theo hướng ngược lại với đối tác của bạn, những người cũng sẽ nằm trên mặt của mình. Điều này có nghĩa rằng đầu của bạn sẽ được quyền của vòi nước và tinh hoàn của mình trong khi đầu của ông sẽ được ngay bởi âm đạo của bạn. Sau đó, bạn cần phải bắt đầu cho người phụ nữ của bạn một tác động lên âm đạo của nàng bằng tay hay bằng miệng như cách quan hệ bằng miệng. Trong khi đó, cô nàng cần phải thực hiện ngược lại trên “của quý” bạn. Sự thoả mãn lẫn nhau của nhau có thể thỏa mãn và thân mật cùng lúc với cả hai bạn.

 

Bạn nữ cần làm gì trong tư thế 69 khi yêu

Khi bạn đang ở tư thế quan hệ 69, bạn chỉ cần cung cấp cho người đàn ông của bạn một sự kích thích cậu nhỏ bằng cách mút, liếm như bình thường. Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc làm cho nó một sự kích thích tuyệt vời, sau đó hãy chắc chắn để sử dụng một số các mẹo bj và kỹ thuật quan hệ bằng miệng để gia vị mọi thứ lên một chút. Đừng quên cũng chú ý đến quả bóng của mình quá. Nếu bạn thấy rằng miệng của bạn đang bắt đầu nhận được đau hoặc mệt mỏi khi cho anh ta một sự kích thích, thì hãy tự do để chuyển sang cho anh ta một thư giãn bằng tay thay thế.

 

tu-the-69-5

 

Người nam làm gì trong tư thế 69 khi yêu

Công việc của anh chàng là thực hiện quan hệ bằng miệng khi bạn ở tư thế quan hệ 69. Nói một cách thông thường mà nhiều người thường gọi là vét máng. Để có thể kích thích sự hưng phấn dâng trào thì đòi hỏi người đàn ông cần có kinh nghiệm và thực hiện thành thạo các tư thế quan hệ bằng miệng. Việc làm của nam giới trong tư thế 69 khi yêu là dùng lưỡi liếm lên môi của “cô bé” đồng thời dùng tay kích thích hột le. Nên nhớ hãy thực hiện chậm rãi và từ từ không việc gì phải vội vàng để có thể kích thích sự hưng phấn từ từ cho cô nàng, từ đó nàng sẽ cảm thấy sung sướng tột độ dần dần. Sau đó bạn có thể dùng lưỡi kích thích hột le, nơi mà tạo sự kích thích hưng phấn nhất trên “cô bé” ngoài điểm G.

 

tu-the-69-4

 

Với tư thế 69 này chắc chắn cả hai có khoảng thời gian hạnh phúc và đáng nhớ nhất, nó đòi hỏi không cần mất quá nhiều sức mà vẫn có những cực khoái tuyệt đỉnh.

 

Một số lời khuyên với tư thế 69 khi yêu

Rất nhiều sinh viên đã thử tư thế quan hệ 69 với đối tác của họ và có những điều tuyệt vời để nói về nó. Dưới đây là một số lời khuyên khi thực hiện tư thế này:

 

  • 👉 Nếu bạn thích, có thể thay đổi vị trí cho nhau, ngược lại bạn nam nằm trên và bạn nữ nằm dưới.
  • 👉 Khi hút tinh trùng của người đàn ông, bạn nữ có thể thử nắm lấy cậu nhỏ với một tay để ngăn chặn nó đi quá xa vào cổ họng.
  • 👉 Nếu muốn kích thích bạn nữ mạnh mẽ hơn, thì bạn nam có thể quấn cánh tay của mình xung quanh eo của bạn nữ để kéo ở trên người của bạn.
  • 👉 Nếu bạn nữ cảm thấy rằng sắp đạt đến đỉnh điểm, thì hãy đưa dương vật ra khỏi miệng. Mọi người thường siết chặt hàm của họ khi họ cực khoái. Đây là lý do tại sao bạn không muốn cực khoái khi vòi nước nằm trong miệng.

☑ ☑ ☑ Hammer of Thor - "Thần dược" kéo dài thời gian quan hệ - Hammer of Thor là một chất bổ sung tăng cường nam được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: Nhân sâm, cây lậu lô, cây tật lê,...không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Thuốc có tác dụng kích thích sản sinh testosterone nhằm tăng cường sinh lực cho nam, tăng sinh lý. Ngoài ra, có tác dụng ngăn chặn xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ lậu hơn, là vũ khí lợi lại để có thể thực hiện tất cả các tư thế mà không lo về sức lực. Hãy liên hệ qua Hotline: 0936.84.10.10 để đặt mua.

 

 Xem chi tiết

 

Những biến thể của tư thế 69 khi yêu

 

Tư thế Face Off

Tư thế quan hệ tình dục Face Off là một  tư thế quan hệ 69 mà hầu hết đàn ông sẽ không bao giờ có kinh nghiệm, hãy làm nó hoàn hảo cho bạn tình của bạn ngạc nhiên khi bạn cảm thấy rằng tình dục đang bắt đầu có chút nhạt nhẽo. Hãy xem các tư thế quan hệ tình dục được đề xuất của chúng tôi khi bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ.

 

tu-the-69-2

 

Để có được vị trí cho Face Off, người đàn ông cần phải ngồi xuống trên sàn nhà hoặc trên giường với đôi chân của mình ra thẳng và cơ thể của mình thẳng đứng. Sau đó, bạn nữ cần phải đứng trước mặt anh ta, phải đối mặt với cùng một hướng để mông của bạn nữ nằm trong khuôn mặt của bạn. Tiếp theo, bạn nữ cần phải uốn cong ngay để bắt đầu cho người đàn ông một sự kích thích bằng miệng vào dương vật. Trong khi đó, bạn nữ sẽ phơi bày “cô bé” để người đàn ông thực hiện kỹ năng “vét máng” dễ dàng.

 

➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm: Các tư thế quan hệ vợ chồng

 

 

Tư thế cổng vàng

Tư thế Cổng Vàng là biến thể của tư thế 69 để cả bạn nam và nữ có thể giao hợp bằng miệng với nhau cùng một lúc. Rất khó để thực hiện vị trí và không nhiều sinh viên đã báo cáo điều đó là thú vị, do đó, nó là một vị trí quan hệ tình dục mới lạ hơn là một vị trí nghiêm trọng.

 

tu-the-69-3

 

Để thực hiện tư thế Cổng Vàng, người đàn ông cần nằm xuống giường trên lưng. Sau đó bạn cần phải uốn cong đầu gối của mình và đặt chân lên giường để giữ cho mình cân bằng. Sau đó, người nữ cần phải quỳ gối trước mặt của bạn, trực tiếp trên miệng để bạn có thể dễ dàng thực hiện kỹ năng “vét máng”. Bạn có thể bắt đầu liếm và thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng trên “cô bé”. Bây giờ bạn nữ cần phải nghiêng về phía sau, giống như trên hình.

 

Tư thế 69 đứng

Tư thế quan 69 đứng là một vị trí rất kỳ lạ. Nó không dành cho hầu hết các cặp đôi vì nó rất khó và mệt mỏi. Nhưng nếu bạn có thể kéo nó ra với người phụ nữ của bạn, thì bạn nữ sẽ có rất nhiều niềm vui. Trước khi thực hiện tư thế 69 khi yêu đứng, bạn cần phải chắc chắn rằng cả bạn và đối tác của bạn đủ mạnh để làm điều đó.

 

tu-the-69-1

 

Người đàn ông sẽ nâng cả trọng lượng của người nữ, trong khi bạn nữ đang lộn ngược. Nói chung, người đàn ông cần phải khá cơ bắp để thực hiện nó, trong khi người nữ cần phải là khá nhỏ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn trên lưng và cổ của mình.

 

Xếp hạng: 4,5 sao - 184 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Thực Hư Thuốc Eroforce Có Thật Sự Tốt Không
Thực Hư Thuốc Eroforce Có Thật Sự Tốt Không

Thực hư về thuốc eroforce và câu chuyện gây tranh cãi về mặt chất lượng của sản phẩm, xem ngay eroforce có thật sự tốt không

Euro Force Giá Bao Nhiêu 【Có Thể Bạn Chưa Biết】
Euro Force Giá Bao Nhiêu 【Có Thể Bạn Chưa Biết】

Euro force giá bao nhiêu là cụm từ có số lượng tìm kiếm trên mạng khá tương đối, vì vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp xem nó có ý nghĩa gì nhé

Cách sử dụng eroforce một lần ăn ngay
Cách sử dụng eroforce một lần ăn ngay

Cách sử dụng eroforce như thế nào mới có hiệu quả khi nhiều nam giới đang sử dụng sản phẩm nhưng không thấy tác dụng, Xem ngay hướng dẫn sử dụng chính xác nhất cho eroforce có hiệu quả sau vài ngày

Eroforce Lừa Đảo: Liệu đây có phải sự thật hay không?
Eroforce Lừa Đảo: Liệu đây có phải sự thật hay không?

Nghi vấn eroforce lừa đảo hiện nay đang ngày càng nóng lên theo từng ngày từng tháng, liệu đây có phải sự thật không hãy cùng khám phá ngay bí mật này nào

Titan Gel
Gel Titan Nga Chính Hãng Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu | Suckhoe24h.net.vn
Gel Titan Nga Chính Hãng Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu | Suckhoe24h.net.vn

Gel Titan hay còn được gọi là Titan Gel đây là một sản phẩm được sản xuất tại Nga, quý vị lưu ý có rất nhiều loại gel khác nhau, chỉ có gel sản xuất tại Nga mới là sản phẩm chính hãng, đã có rất nhiều

Bác Sĩ Nói Gì Về Gel Titan Nga Và Sự Thật Titan Gel Có Tốt Không?
Bác Sĩ Nói Gì Về Gel Titan Nga Và Sự Thật Titan Gel Có Tốt Không?

BÁC SĨ nói gì về gel titan và sự thật titan gel có tốt không, có hại hay tác dụng phụ cho người sử dụng hay không và những đánh giá của các chuyên gia về thành phần cũng như công dụng của sản phẩm giúp

[VIDEO] Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Titan Nga Tăng Kích Thước "Cậu Nhỏ"
[VIDEO] Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Titan Nga Tăng Kích Thước

Hướng dẫn cách sử dụng Gel Titan Nga giúp tăng kích thước dương vật cho người mới sử dụng lần đầu tiên, cũng như những khách hàng sử dụng mà chưa mang lại hiệu quả, bài hướng dẫn sử dụng Titan Gel này

Máy Tập Dương Vật Và Dụng Cụ Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ
Máy Tập Dương Vật Và Dụng Cụ Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

Máy tập dương vật hay còn gọi là dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ, đây chính là sản phẩm mà những quý ông đang tìm kiếm bấy lâu, sử dụng máy bơm giúp kéo dài dương vật làm thay đổi kích thước lẫn

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

 bo cong thuong logo

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

DMCA.com Protection Status

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

 

 0936.84.10.10