Tin tức Thứ sáu, 1/10/2020 11:43:07 AM
Tư Thế 69 Khi Yêu Cực Sướng Dành Cho Vợ Chồng Mới Cưới

Tư Thế 69 Khi Yêu Cực Sướng Dành Cho Vợ Chồng Mới Cưới

Tư thế 69 khi yêu mà một tư thế quan hệ tình dục rất nổi tiếng dành cho các cặp vợ chồng và cặp đôi đang yêu; Với tư thế quan hệ 69 này thì cả hai đều cảm nhận được sự sung sướng và cực khoái mà không cần mất quá nhiều sức, chỉ cần nằm mà hưởng thụ; Hãy đón xem nhé!

 

 

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết tư thế 69 là gì? Vâng! Nó là một tư thế quan hệ tình dục rất nổi tiếng trên thế giới, là một tư thế kinh điển được rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng và thích thú. Nó mang lại sự cực khoái cao và đòi hỏi cả 2 không tốn quá nhiều sức lực khi thực hiện tư thế này. Với tư thế 69 khi yêu bạn sẽ có khoảng thời gian nghĩ ngơi cho những giấy phút quan hệ tốn nhiều sức trước đó, mà vẫn có thể hưởng thụ cảm súc sung sướng trong khi thực hiện tư thế này. Vậy tư thế 69 là gì hãy cùng đọc thêm bên dưới nhé!

 

Quan hệ tình dục là nhu mà bất cứ các cặp vợ chồng hay tình nhân nào cũng đều có. Nó được xem là nhu cầu trong đời sống của mỗi người. Để có được cuộc “yêu” đầy xúc cảm thì điều kiện cần không chỉ sức lực của người đàn ông mà còn có kinh nghiệm trong “chiến trường”. Đúng vậy! Kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu đòi hỏi người đàn ông từng trải nhiều lần và học hỏi hoặc đọc những thông tin trên mạng mới có thể biến cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo được.

 

tu-the-69-6

 

Đối với kinh nghiệm trong quan hệ tình dục thì các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất là tư liệu rất hữu ích dành cho bạn. Với các tư thế đó bạn có thể đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng và tạo ra những cảm xúc khác nhau trong quản thời gian chinh chiến trên giường. Để giúp các bạn đáp ứng như cầu và làm cho đối tác của bạn thỏa mãn thì bài viết này chúng tôi chia sẻ một tư thế mà rất được ưu chuộng và mang lại sự sung sướng cho cả hai mà không cần mất qua nhiều sức. Đó chính là tư thế 69 khi yêu.

 

Tư thế 69 là gì?

Tư thế quan hệ tình dục 69 là một trong những tư thế nổi tiếng nhất trên thế giới và là một trong những vị trí quan trọng nhất trong số các tư thế quan hệ vợ chồng. Nó hoạt động rất tốt bởi vì cả hai đối tác đang nhận được một tấn hành động bằng miệng từ nhau. Mặc dù đây không phải là một tư thế quan hệ tình dục thâm nhập như  các tư thế thông thường , nó chắc chắn là một điều đáng biết. Bạn có thể kiểm tra sự đa dạng của các vị trí tình dục từ các hướng dẫn dưới đây.

 

tu-the-69

 

Để thực hiện nó, bạn cần phải nằm trên giường và phải đối mặt theo hướng ngược lại với đối tác của bạn, những người cũng sẽ nằm trên mặt của mình. Điều này có nghĩa rằng đầu của bạn sẽ được quyền của vòi nước và tinh hoàn của mình trong khi đầu của ông sẽ được ngay bởi âm đạo của bạn. Sau đó, bạn cần phải bắt đầu cho người phụ nữ của bạn một tác động lên âm đạo của nàng bằng tay hay bằng miệng như cách quan hệ bằng miệng. Trong khi đó, cô nàng cần phải thực hiện ngược lại trên “của quý” bạn. Sự thoả mãn lẫn nhau của nhau có thể thỏa mãn và thân mật cùng lúc với cả hai bạn.

 

Bạn nữ cần làm gì trong tư thế 69 khi yêu

Khi bạn đang ở tư thế quan hệ 69, bạn chỉ cần cung cấp cho người đàn ông của bạn một sự kích thích cậu nhỏ bằng cách mút, liếm như bình thường. Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc làm cho nó một sự kích thích tuyệt vời, sau đó hãy chắc chắn để sử dụng một số các mẹo bj và kỹ thuật quan hệ bằng miệng để gia vị mọi thứ lên một chút. Đừng quên cũng chú ý đến quả bóng của mình quá. Nếu bạn thấy rằng miệng của bạn đang bắt đầu nhận được đau hoặc mệt mỏi khi cho anh ta một sự kích thích, thì hãy tự do để chuyển sang cho anh ta một thư giãn bằng tay thay thế.

 

tu-the-69-5

 

Người nam làm gì trong tư thế 69 khi yêu

Công việc của anh chàng là thực hiện quan hệ bằng miệng khi bạn ở tư thế quan hệ 69. Nói một cách thông thường mà nhiều người thường gọi là vét máng. Để có thể kích thích sự hưng phấn dâng trào thì đòi hỏi người đàn ông cần có kinh nghiệm và thực hiện thành thạo các tư thế quan hệ bằng miệng. Việc làm của nam giới trong tư thế 69 khi yêu là dùng lưỡi liếm lên môi của “cô bé” đồng thời dùng tay kích thích hột le. Nên nhớ hãy thực hiện chậm rãi và từ từ không việc gì phải vội vàng để có thể kích thích sự hưng phấn từ từ cho cô nàng, từ đó nàng sẽ cảm thấy sung sướng tột độ dần dần. Sau đó bạn có thể dùng lưỡi kích thích hột le, nơi mà tạo sự kích thích hưng phấn nhất trên “cô bé” ngoài điểm G.

 

tu-the-69-4

 

Với tư thế 69 này chắc chắn cả hai có khoảng thời gian hạnh phúc và đáng nhớ nhất, nó đòi hỏi không cần mất quá nhiều sức mà vẫn có những cực khoái tuyệt đỉnh.

 

hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MÔNG TO MU LON ĐẸP GÁI MÚP : Mông to cực đẹp
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MU LON GÁI CÒN TRINH ĐẸP: Mu lon gái còn trinh mới lớn
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN VÚ ĐẸP GÁI CÒN TRINH CHỌN LỌC: Ảnh vú đẹp chọn lọc của gái trinh

 

Một số lời khuyên với tư thế 69 khi yêu

Rất nhiều sinh viên đã thử tư thế quan hệ 69 với đối tác của họ và có những điều tuyệt vời để nói về nó. Dưới đây là một số lời khuyên khi thực hiện tư thế này:

 

  • 👉 Nếu bạn thích, có thể thay đổi vị trí cho nhau, ngược lại bạn nam nằm trên và bạn nữ nằm dưới.
  • 👉 Khi hút tinh trùng của người đàn ông, bạn nữ có thể thử nắm lấy cậu nhỏ với một tay để ngăn chặn nó đi quá xa vào cổ họng.
  • 👉 Nếu muốn kích thích bạn nữ mạnh mẽ hơn, thì bạn nam có thể quấn cánh tay của mình xung quanh eo của bạn nữ để kéo ở trên người của bạn.
  • 👉 Nếu bạn nữ cảm thấy rằng sắp đạt đến đỉnh điểm, thì hãy đưa dương vật ra khỏi miệng. Mọi người thường siết chặt hàm của họ khi họ cực khoái. Đây là lý do tại sao bạn không muốn cực khoái khi vòi nước nằm trong miệng.

☑ ☑ ☑ Hammer of Thor - "Thần dược" kéo dài thời gian quan hệ - Hammer of Thor là một chất bổ sung tăng cường nam được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: Nhân sâm, cây lậu lô, cây tật lê,...không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Thuốc có tác dụng kích thích sản sinh testosterone nhằm tăng cường sinh lực cho nam, tăng sinh lý. Ngoài ra, có tác dụng ngăn chặn xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ lậu hơn, là vũ khí lợi lại để có thể thực hiện tất cả các tư thế mà không lo về sức lực. Hãy liên hệ qua Hotline: 0936.84.10.10 để đặt mua.

 

 Xem chi tiết

 

Những biến thể của tư thế 69 khi yêu

 

Tư thế Face Off

Tư thế quan hệ tình dục Face Off là một  tư thế quan hệ 69 mà hầu hết đàn ông sẽ không bao giờ có kinh nghiệm, hãy làm nó hoàn hảo cho bạn tình của bạn ngạc nhiên khi bạn cảm thấy rằng tình dục đang bắt đầu có chút nhạt nhẽo. Hãy xem các tư thế quan hệ tình dục được đề xuất của chúng tôi khi bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ.

 

tu-the-69-2

 

Để có được vị trí cho Face Off, người đàn ông cần phải ngồi xuống trên sàn nhà hoặc trên giường với đôi chân của mình ra thẳng và cơ thể của mình thẳng đứng. Sau đó, bạn nữ cần phải đứng trước mặt anh ta, phải đối mặt với cùng một hướng để mông của bạn nữ nằm trong khuôn mặt của bạn. Tiếp theo, bạn nữ cần phải uốn cong ngay để bắt đầu cho người đàn ông một sự kích thích bằng miệng vào dương vật. Trong khi đó, bạn nữ sẽ phơi bày “cô bé” để người đàn ông thực hiện kỹ năng “vét máng” dễ dàng.

 

➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm: Các tư thế quan hệ vợ chồng

 

 

Tư thế cổng vàng

Tư thế Cổng Vàng là biến thể của tư thế 69 để cả bạn nam và nữ có thể giao hợp bằng miệng với nhau cùng một lúc. Rất khó để thực hiện vị trí và không nhiều sinh viên đã báo cáo điều đó là thú vị, do đó, nó là một vị trí quan hệ tình dục mới lạ hơn là một vị trí nghiêm trọng.

 

tu-the-69-3

 

Để thực hiện tư thế Cổng Vàng, người đàn ông cần nằm xuống giường trên lưng. Sau đó bạn cần phải uốn cong đầu gối của mình và đặt chân lên giường để giữ cho mình cân bằng. Sau đó, người nữ cần phải quỳ gối trước mặt của bạn, trực tiếp trên miệng để bạn có thể dễ dàng thực hiện kỹ năng “vét máng”. Bạn có thể bắt đầu liếm và thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng trên “cô bé”. Bây giờ bạn nữ cần phải nghiêng về phía sau, giống như trên hình.

 

Tư thế 69 đứng

Tư thế quan 69 đứng là một vị trí rất kỳ lạ. Nó không dành cho hầu hết các cặp đôi vì nó rất khó và mệt mỏi. Nhưng nếu bạn có thể kéo nó ra với người phụ nữ của bạn, thì bạn nữ sẽ có rất nhiều niềm vui. Trước khi thực hiện tư thế 69 khi yêu đứng, bạn cần phải chắc chắn rằng cả bạn và đối tác của bạn đủ mạnh để làm điều đó.

 

tu-the-69-1

 

Người đàn ông sẽ nâng cả trọng lượng của người nữ, trong khi bạn nữ đang lộn ngược. Nói chung, người đàn ông cần phải khá cơ bắp để thực hiện nó, trong khi người nữ cần phải là khá nhỏ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn trên lưng và cổ của mình.

 ==>Xem thêm các bài viết về ẢNH GÁI XINH, DIỄN VIÊN JAV, CHUYỆN HAY TÌNH DỤC<==

Xếp hạng: 4,5 sao - 184 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10