Tin tức Thứ ba, 4/14/2020 2:10:39 PM
THỦ DÂM Ở NỮ BAO PHÊ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

THỦ DÂM Ở NỮ BAO PHÊ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thủ dâm ở nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay không còn là điều đáng khinh, đặc biệt là đối với phụ nữ, Tuy nhiên những giai thoại về thủ dâm ở phụ nữ vẫn khiến phụ nữ lo lắng và hiểu lầm về nó, kích thích bộ phận sinh dục không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt không ảnh hưởng đến sinh sản cũng như khả năng có con khi bạn lớn lên. Thủ dâm không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt hoặc các khía cạnh khác của sức khỏe sinh sản.

Thủ dâm chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi người. Thủ dâm ở nam thường sẽ phổ biến hơn nam. Vậy còn ở nữ thì như thế nào? Việc thủ dâm ở nữ thật ra cũng rất cũng phổ biến, cách thức thì vô cùng đa dạng, do xảy ra kín đáo nên khiến nhiều người không nhận thấy.


bí quyết thủ dâm ở nữ


Nhưng chắc hẳn còn nhiều người vẫn chưa hiểu về nó và có những cái nhìn không thiện cảm từ chuẩn mực đạo đức xã hội, tôn giáo, v.v... Bài viết sau đây sẽ giúp hiểu rõ về thủ dâm. Bạn sẽ hiểu rõ về lợi ích của nó, tác hại khi quá lạm dụng nó, tạo cho bạn cách nhìn khác về vấn đề.
 

DANH MỤC BÀI VIẾT

 
 

1. Thủ dâm ở nữ là gì?

Thủ dâm - hành động tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân bằng tay hay dụng cụ tình dục. Thủ dâm ở nữ là hành vi tác động vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể như: ngực, âm đạo.

 

thủ dâm ở nữ là gì

 

Thủ dâm thật ra không phải quan hệ tình dục thật sự. Đây chỉ là biện pháp giúp bạn kích cơ thể nhằm đạt được khoái cảm.

Hành vi này phổ biến ở cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi và đóng vai trò trong sự phát triển tình dục lành mạnh.


2. Thủ dâm ở nữ có lợi ích gì?

 

Giải tỏa tâm lý, căng thẳng

 

Khoa học chứng minh, thủ dâm giúp kích thích bộ não mang đến cảm giảm vui vẻ, phấn khởi. Khi bạn thủ dâm đó cũng là một cách bạn kết nối với bản thân mình.

Khi bạn thủ dâm đó cũng là để bạn kết nối với chính bản thân mình. Từ đó bản có thể nhận thức và cảm nhận sâu sắc hơn về bản thân. 

 

Tùy vào trường hợp bạn vẫn chưa sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho việc quan hệ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng, sợ hãi hay đấu tranh tâm lý. Thủ dâm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. 

 

Tránh bị lây nhiễm các bệnh về tình dục

 

Với công dụng làm sạch tử cung, giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn xâm nhập âm đạo. Bên cạnh đó còn giúp đào thải ra ngoài cơ thể. Theo một số nghiên cứu gần đây, thủ dâm giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 ở phụ nữ.

 

thủ dâm ở nữ giải tỏa căng thẳng

 

Tạo khoái cảm mạnh mẽ hơn

Khi bạn thực hiện càng nhiều, mức độ cực khoái càng tăng cao đạt đến mức khoái cảm nhất mà bạn không cần khó khăn tìm kiếm. Thủ dâm nhiều bạn sẽ hiểu rõ bản thân hơn, việc kích thích điểm nhạy cảm tăng cao.

 

Giảm đau

Thủ dâm có tác dụng giảm đau. Khi nghe đến đây chắc bạn sẽ cảm thấy thật lạ. Có lẽ bạn không biết chìa khóa tạo nên chính là tâm trạng hưng phấn. Cực khoái tăng cao, từ đó ngưỡng chịu đau của cơ thể từ đó được nâng cao lên.

 

Cải thiện chuyện ‘yêu’

Việc thường xuyên thủ dâm giúp bạn hiểu rõ được bản thân mình, từ đó những cuộc ‘yêu’ được hoàn hảo và trọn vẹn hơn. Từ những kinh nghiệm đó phụ nữ sẽ cải thiện về sự bôi trơn âm đạo, sự kích thích. Khả năng chịu đau và khó chịu trong khi yêu từ đó mà cũng ăng cao hơn.

 

Thuốc trị xuất tinh sớm Vipmax

Giấc ngủ ngon và sâu

Bạn bị mất ngủ, sao bạn không thử đến nó. Lợi ích mà nó đem lại sẽ cải thiện giấc ngủ của bạn rất nhiều. Thủ dâm giúp tăng cường nồng độ hạnh phúc, tăng cường chất lượng của giấc ngủ.

 

Khi bạn tốn khá nhiều cho việc kích thích, năng lượng của bạn bị hao tổn khiến bạn tìm đến giấc ngủ. Nhờ tất cả các yếu tố trên mà giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn.
 

   Xuất tinh sớm là gì? Bạn đã biết về nó. Xem thêm bài viết để hiểu hơn nhé!!!

3 Thủ dâm ở nữ quá nhiều có hại không?

Thủ dâm mang đem lại cho nhiều lợi ích mà bạn chưa từng biết đến.Nhưng cái gì khi bạn lạm dụng nhiều quá thì nó cũng sẽ trở thành con dao 2 lưỡi. Và đối với việc thủ dâm cũng vậy. Việc bạn thủ dâm với 1 tần suất không khoa học, bạn bị 'nghiện' sẽ gây ra những hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và nhiều vấn đề khác.

 

Tổn thương bộ phận sinh dục

 

Khi bạn quá lạm dụng vào nó, sẽ gây ra những tổn thương cho ‘cô bé’. Việc sử dụng tay và các dụng cụ hỗ trợ tình dục thường đều không được đảm bảo vệ sinh và khiến cho bộ phận sinh dục bị lở loét, viêm nhiễm. Nếu các bệnh này kéo dài khiến bạn bị vô sinh, nguy hiểm hơn có thể bị ung thư tử cung.

 

‘Lãnh cảm’ với việc ham muốn tình dục

 

Khi bạn thủ dâm nhiều khiến bạn bị ‘nghiện’. Bạn sẽ không còn hứng thú với bạn tình của mình. Khi quan hệ bạn không đạt được cảm giác thỏa mãn. Bạn chỉ có thể đạt được cơn khoái cảm khi tự mình thủ dâm.

 

thủ dâm ở nữ nhiều gây hại

 

Hệ thần kinh trung ương bị ảnh hưởng

 

Lạm dụng thủ dâm vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt ở độ tuổi chưa trưởng thành. Bởi đây là độ tuổi thường có những suy nghĩ lệch lạc về tình dục, sẽ có nhiều sự tò mò về chuyện người lớn. Gây ra cơ thể xanh xao, nhợt nhạt, thường có các dấu hiệu như chóng mặt, tai bị ù, không thể nào tập trung do bị mất ngủ, khiến gây ra nhiều vấn đề trong công việc và việc học tập.

 

Gây nên ảnh hưởng cho chất lượng cuộc ‘yêu’

 

Thường thì người thủ dâm thường muốn đạt khoái cảm nhanh nhất nên sẽ làm thật mạnh tránh việc người khác vô tình phát hiện. Việc kéo dài, lặp đi nhiều lần sẽ tạo thành phản xạ lên ‘đỉnh’ sớm. Khi đó quan hệ với bạn đời khó có thể kéo dài và cả hai đều sẽ không cảm thấy thỏa mãn.

 

Thuốc trị xuất tinh sớm Vipmax RX

4 Thủ dâm ở nữ như thế nào là đủ?

Bạm biết được những lợi ích và tác hại khi lạm dụng nó. Vậy vấn đề đặt ra làm thế nào để việc thủ dụng phát huy được các tác dụng và giảm thiểu được các vấn đề gây hại ảnh hưởng đến bản thân. Bạn cần thủ dâm với một mức độ hợp lý.

 

Theo một khảo sát gần đây:

 

Phụ nữ 25-29 tuổi sẽ thủ dâm với tần suất khoảng 4 lần trên 1 tuần.

 

Phụ nữ trong khoảng độ tuổi từ 30- 39 thì sẽ nằm ở con số 2, 3 lần trong 1 tuần.

 

thủ dâm ở nữ bao nhiêu là đủ

 

Phụ nữ thuộc top ngoài 40 tuổi đều thủ dâm mỗi tháng.

 

Từ những con số trên chúng ta thấy rằng mật độ sẽ bị thay đổi bởi các yếu tố như độ tuổi, tình trạng sức khỏe và ham muốn tình dục. Một mật độ hợp lý sẽ là con số bao nhiêu.

 

Theo các chuyên gia, tần suất thủ dâm trong ngưỡng an toàn sẽ là 2-3 lần/ tuần. Không chỉ đảm bảo sức khỏe còn cải thiện tinh thần của bạn.

 

5 Thủ dâm vào thời điểm nào là hợp lý?

Ngoài việc lựa chọn không gian thì thời điểm nào giúp bạn đạt cơn khoái cảm nhất cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tùy vào mỗi người sẽ có những thời điểm khác nhau. Nhưng đa phần thường sẽ vào những thời điểm sau đây:

 

Khi đang trong lúc tắm: Khi bạn tắm, các điểm trên cơ thể đều được tiếp xúc và tất nhiên sẽ chạm vào các điểm nhạy cảm khiến bạn "hứng tình" hơn. Đây chắc hẳn là một gợi ý không tồi phải không nào.

 

Trước khi chuẩn bị đi ngủ: Thủ dâm khiến bạn ngủ ngon hơn nhiều. Nên việc thủ dâm vào thời điểm này sẽ tăng cường chất lượng giấc ngủ. 

 

Thuốc trị xuất tinh sớm Winmax plus


6 10+ cách thủ dâm phê nhất dành cho các nàng

Làm thế nào để có thể thủ dâm. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn các phương pháp để giúp bạn thủ dâm giúp bạn dễ dàng lên đỉnh, nhanh chóng cảm nhận được cơn cực khoái, cảm giác vô cùng chân thật.


6.1 Thủ dâm bằng gối

thủ dâm ở nữ bằng gối

 

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng gối chỉ có tác dụng dùng để ngủ sao có thể  thủ dâm được. Có vẻ thật lạ phải không. 

 

Khi áp dụng rồi bạn sẽ thấy nó rất thú vị.

 

Đầu tiên bạn dùng chiếc gối kẹp giữa hai đùi. Sau đó rướn người kết hợp kích thích bộ phận nhạy cảm như âm đạo, ngực, đầu ngực,...tăng thêm sự khoái cảm.

 

6.2 Thủ dâm bằng tay

thủ dâm ở nữ bằng tay

 

Đây là cách thủ dâm được nhiều người yêu thích. Nó dễ thực hiện, nhanh lên đỉnh lại an toàn.

 

Ở cách thực hiện này bạn có thể nằm, ngồi tùy ý. Rồi dùng tay chà nhẹ vào điểm nhạy cảm ở âm vật. Chà nhẹ rồi tăng dần nhịp độ lên mạnh để đạt khoái cảm. 

 

6.3 Thủ dâm bằng vòi hoa sen

 

thủ dâm ở nữ bằng nước

Vòi hoa sen chắc hẳn là vật dụng không còn xa lạ gì với bạn. Hầu như trong mỗi phòng tắm nhà nào có, cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện mà không cần kinh nghiệm gì.

 

Bạn chỉ cần đơn giản dùng vòi hoa sen xịt trực tiếp vào "cô bé", rồi tăng lượng nước theo cấp độ mạnh dần tạo kích thích tột cùng. Tùy theo mỗi người thời gian đạt cơn khoái cảm sẽ thay đổi khác nhau.

 

Nhưng bạn không nên để đạt cực khoái nhanh mà sử dụng lực dòng nước mạnh hay quá nóng vì điều đó có thể sẽ gây tổn thương cho "cô bé" của bạn đấy.

 

6.4 Thủ dâm bằng ghế

 

thủ dâm ở nữ bằng ghế

Cách này cũng thực hiện tương tự như thủ dâm bằng gối. Thay vì sử dụng gối, bạn sẽ thay bằng ghế. Ghế gấp hay ghế tựa đầu đều được. Bạn ngồi lên và quấn 2 vào thành ghế để âm họ tiếp xúc trực tiếp với ghế rồi tạo ra lực ma sát với tốc độ tăng dần đến khi thỏa mãn cơn khoái cảm.

 

6.5 Thủ dâm bằng cách vẽ lên vùng kín cho gái còn trinh

Có lẽ những bạn gái còn 'trinh' chắc hẳn bạn sẽ e ngại với những cách thủ dâm trên. Bạn đừng lo lắng, cách thủ dâm này cực kỳ an toàn sẽ không ảnh hưởng đến "màng trinh" của bạn. 

 

Đầu tiên bạn cần chọn tư thế sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Rồi dùng tay vẽ xung quanh âm vật, chỉ vẽ bên ngoài chứ không đi sâu vào bên trong để tạo sự kích thích. Nếu bạn muốn "mạnh" hơn thì có thể kích thích hột le nằm bên trong môi nhỏ cho đến khi bạn đạt cơn khoái cảm nhất. Giờ đây bạn có thể lên 'đỉnh' mà không còn lo lắng về màng trinh của 'cô bé'.

 

6.6 Thủ dâm ở tư thế nằm sấp

Ở tư thế nằm sấp có lẽ sẽ khiến bạn không thoải mái, nhưng độ khoái cảm mà nó đem lại thì không có cách nào thay thế được, cảm giác chân thật vô cùng. Phần ngực sẽ được chà xát bằng vào chăn hoặc giường, còn phần âm đạo thì được kích thích bằng tay.  

 thủ dâm ở nữ với tư thế nằm sấp

Cơ thể của bạn sẽ sẽ được tác động bởi cả hai khu vực nhạy cảm, đem lại khoái cảm tuyệt vời khiến vô cùng thỏa mãn. Để tăng thêm kích thích có thể kết hợp tay di chuyển liên tục hoặc để yên tay và nhấp mông.  Bạn sẽ được đắm chìm trong cơn khoái cảm, cảm giác đem lại có khi quan hệ thật cũng không nào khiến bạn thỏa mãn như vậy.

 

 6.7 Kẹp 2 chân với nhau để thủ dâm

 

thủ dâm ở nữ bằng kẹp hai chân 

 

Đây là cách thức thủ dâm phổ biến dành cho người mới bắt đầu.  Những cách thủ dâm trên có lẽ sẽ hơi rắc rối với những người mới bắt đầu. Hãy thử với cách cơ bản này. Nhưng đơn giản không phải không kích thích đâu nhé.

 

Để thực hiện bạn chỉ cần đơn giản vắt hai chân vào nhau rồi ưỡn người lên tưởng tượng như bạn đang quan hệ với người khác giới.  Nếu vẫn chưa đủ kích thích bạn có thể nhờ đến dụng cụ hỗ trợ tình dục. Kẹp dụng cụ ở giữa hai chân tăng thêm tính chất thật. 

 

Bạn có thể thoải mái lên đỉnh mà không cần lo lắng đến ảnh hưởng đến màng trinh.

 

6.8 Dùng các ngón tay để thủ dâm

Nhiều người thường sẽ chọn này để thủ dâm.  Bạn chỉ cần đơn giản sử dụng 3, 4 ngón tay đưa sâu vào trong âm đạo, dùng các ngón tay kích thích điểm nhạy cảm trong âm hộ theo chiều.  Để tăng thêm khoái cảm bạn có thể kích thích mạnh tại điểm G để nhanh chóng đạt khoái cảm nhanh nhất. 
 

   Top sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hot nhất hiện nay. Bạn đã biết chưa       

6.9 Thủ dâm bằng các cách xoa bóp

Nguyên tắc khi sử dụng kỹ thuật này là chủ yếu kỹ thuật xoa bóp bên ngoài âm hộ. Kỹ thuật xoa bóp cao chính là yếu tố giúp bạn lên đỉnh như thế nào. 

 

Để thực hiện bạn dùng tay xoa bóp hai mép âm đạo, xoa bóp đều với tốc độ tăng mạnh dần. Và việc lên mây giờ chỉ trong “tíc tắc”. Bây giờ bạn sẽ tha hồ hưởng thụ cảm giác hưng phấn. 

 

6.10 Thủ dâm bằng vòng ngọc trai

Vòng ngọc trai thường biết đến như một món đồ trang sức làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Nhưng có lẽ bạn không biết nó còn là một trợ thủ đắc lực trong việc thu dâm. 

 thủ dâm ở nữ bằng vòng ngọc trai
 

Việc đứng hoặc quỳ sẽ  tạo nên tư thế thủ dâm lý tưởng.  Sau đó bạn để vòng giữa hai chân cho vòng chạm trực tiếp vào âm hộ, mỗi tay cầm mỗi bên đầu vòng. Rồi kéo vòng từ trước ra sau, tăng nhịp lên nhanh chậm tùy vào ý của bạn. Đến khi thỏa mãn cơn khoái cảm của bạn.


6.11 Kích thích vào điểm G

Điểm G chính là cách gọi khác của âm vật. Nó nằm giữa hai mép môi, trên trên niệu đạo. Nó chỉ nhỏ bằng hạt đậu nhưng ở đó lại tập trung tận 3000 đầu dây thần kinh cảm giác. 

 

Sau khi xác định được vị trí điểm G, bạn có thể chọn tư thế nằm nghiêng hoặc nằm ngửa. Tiếp theo đó bạn dang rộng hai chân, đầu gối co về phía trước ngực. Giờ đây bạn tiếp tục dùng 1, 2 ngón tay nhấn trực tiếp vào điểm G, bên cạnh đó tạo sự ma sát chạm vào các vùng lân cận. Cơn khoái cảm của bạn sẽ từ từ tăng lên đến mức tột đỉnh.

 

6.12 Thủ dâm bằng các loại rau củ

Sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua cách thủ dâm từ rau củ. Các loại củ quả mà phụ nữ thường chọn sẽ có hình dáng dài , suôn gần giống với ‘’cậu nhỏ” như cà tím, dưa chuột, cà rốt,...

 

Việc sử dụng củ quả có thể khiến “cô bé”  khó chịu khi bị đau, khô rát. Vì vậy bạn sử dụng ít gel bôi trơn để thấy thoải mái hơn.

 

6.13 Sử dụng kết hợp cùng chất bôi trơn

Khi mới bắt đầu thủ dâm bạn chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Để giải quyết những vấn đề đó bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn. Hiện nay có rất nhiều loại chất bôi trơn phổ biến như nước, kem hoặc gel. Khi sử dụng chất bôi trơn sẽ giúp làm ấm và tăng thêm cảm giác hưng phấn khi thủ dâm.

 

6.14 Thủ dâm bằng sextoy

thủ dâm ở nữ bằng sextoy

 

Có thể nói đây chính là hiệu quả nhất so với các cách còn lại. Sextoy hay còn được biết đến tên gọi khác là “cậu bé giả”. Nó giúp bạn cảm nhận chân thật. 

 

  Việc sử dụng nó thật đơn giản, bạn chỉ cần chọn tư thế nằm thoải mái sau đó đưa dụng cụ vào trong âm hộ. Sau đó di chuyển nhẹ nhàng, rồi tăng dần tốc độ mạnh dần , liên tục đến khi bạn đạt được con khoái cảm nhất.

 

Khi sử dụng nó bạn cần vệ sinh dụng cụ sạch sẽ để tránh các vấn đề xảy ra với “cô bé” như viêm loét, các bệnh về âm đạo.
 

Xem tham khảo thêm bài viết về xuất tinh sớm

 

6.15 Thủ dâm chảy nước bằng đọc truyện và xem các video khiêu dâm (porn)

 

thủ dam ở nữ bằng đọc truyện

Bạn đang cảm thấy nhàm chán trong quá trình thủ dâm. Hãy sử dụng truyện hay các video 18+ để tăng thêm hứng thú. Không chỉ cải thiện về mặt tâm lý mà nó còn tác động lớn đến quá trình thủ dâm của bạn. Việc kích thích giúp bạn lên đỉnh không còn khó kawsn mà sẽ vô cùng dễ dàng. 

 

7 Lời kết

Trên đây là một số thông tin xoay quanh về việc thủ dâm ở nữ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân. Giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ dâm và có cách nhìn khác về nó. Bài viết chỉ rõ cho bạn đâu là lợi ích, đâu là tác hại của nó. Giúp bạn tìm có phương pháp thủ dâm phù hợp với bản thân tận dụng được các lợi ích và giảm thiểu được các tác hại mà nó đem lại.

 

   Bạn có xem thêm các bài viết liên quan khác nhé: https://suckhoe24h.net.vn/t/tin-tuc.
 

 

Xếp hạng: 4,5 sao - 494 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10