Tin tức Thứ sáu, 1/10/2020 11:54:43 AM
Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ ▶ Hình Ảnh Thật

Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ ▶ Hình Ảnh Thật

Bộ phận sinh dục nữ là điểm nhạy cảm có thể kích thích phụ nữ đạt cực khoái khi bị kích thích; Cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ không giống như nam giới, nó bao gồm nhiều cơ quan và phức tạp hơn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết!

 

Mặc dù bộ phận sinh dục nữ bên ngoài của một người phụ nữ thường được gọi là "âm đạo", âm đạo thực sự là một trong một số cơ quan bao gồm phần này của cơ thể người phụ nữ.

 

Nói chung, các bộ phận này được gọi là âm hộ. Giàu có dây thần kinh, âm hộ có thể cung cấp khoái cảm tình dục khi được kích thích thích hợp.  Vậy cấu tạo bộ phận sinh dục nữ là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu quan bài viết này kèm theo hình ảnh âm vật phụ nữ.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ

 

Âm vật là gì?

 

Âm vật là một ống cơ bắp dài khoảng ba đến bốn inch kết thúc ống sinh. Đây là nơi mà một người đàn ông của dương vật đi vào người phụ nữ trong quan hệ tình dục. Việc mở âm đạo có thể nhìn thấy từ bên ngoài nhưng nó được bảo vệ bởi các môi khi một người phụ nữ đứng và trong hầu hết các hoạt động.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ - Âm vật là gì

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài

 

Không giống như nam giới, cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ phức tạp hơn rất nhiều, được chia làm nhiều bộ phận khác nhau. Các bộ phận sinh dục nữ bên ngoài bao gồm mu chậu, môi lớn, môi nhỏ, niệu đạo và âm vật. Khu vực chứa các cơ quan này được gọi là âm hộ.

 

Môi lớn và môi nhả

Các môi là hai nếp gấp của da kéo dài từ phía trước của âm đạo mở ra phía sau của nó. Các bề mặt bên ngoài của nếp gấp có da sẫm màu hơn và lông cứng hơn, trong khi các nếp gấp bên trong mượt mà hơn.

 

Giữa các môi lơn là môi nhỏ, hai nếp gấp của da cũng kéo dài từ âm vật và quanh khe hở âm đạo. Những thay đổi về kích thước từ phụ nữ đến phụ nữ. Chúng được nối với nhau bằng một lớp da nhỏ được gọi là"nĩa nhỏ". Điều này có thể bị rách trong khi sinh hoặc trong các hành vi bạo lực tình dục, và các bác sĩ thường sử dụng chỉ khâu để sửa chữa.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ - Môi

 

Các môi nhỏ nằm ngay bên trong môi lơn và bao quanh các lỗ mở âm đạo và niệu đạo. Một nguồn cung cấp mạch máu phong phú cung cấp cho các môi nhỏ một màu hồng. Trong quá trình kích thích tình dục, các mạch máu này trở nên bị ép vào máu, khiến cho môi âm hộ phát triển và trở nên nhạy cảm hơn với sự kích thích.

 

Âm vật

Đầu của âm vật nằm ở đầu âm hộ, nơi môi bên trong gặp nhau. Nó thay đổi kích thước từ nhỏ hơn một hạt đậu. Và nó được bao phủ bởi mui âm vật.

 

Đây mới chỉ là sự khởi đầu của âm vật. Nó kéo dài bên trong cơ thể của bạn, trở lại và xuống trên cả hai mặt của âm đạo. Phần này được gọi là trục và gờ, dài khoảng 7 cm.

 

Âm vật của bạn được làm bằng mô xốp trở nên sưng lên khi bạn bị kích thích (bật lên). Nó có hàng ngàn đầu dây thần kinh - nhiều hơn bất kỳ phần nào khác của cơ thể con người. Và đó là mục đích duy nhất? Để làm cho bạn cảm thấy tốt.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ - Âm vật

 

Các âm vật là một yếu tố quan trọng đối với kích thích tình dục ở hầu hết phụ nữ. Cơ quan tình dục nhỏ bé này nằm ở phía trên của âm đạo ở đường giao nhau của hệ bạch cầu nhỏ bé xuất hiện bên ngoài nếp gấp của da giống như một nút nhỏ màu hồng.

 

Trong kích thích tình dục, âm vật hoạt động giống như dương vật của một người đàn ông ở chỗ nó trở nên dựng lên nhờ tín hiệu từ não. Các trục dưới da có mô cương dương, mà trở nên engorged với lưu lượng máu tăng lên. Âm vật là một khu vực rất nhạy cảm khi được kích thích. Hầu hết phụ nữ không thể đạt được cực khoái mà không có sự kích thích trực tiếp vào âm vật.

 

Niệu đạo

Các bộ phận sinh dục nữ bên ngoài cũng bao gồm niệu đạo. Nằm giữa khe hở âm đạo và kết nối phía trước của môi âm hộ, lỗ mở niệu đạo là nơi một người phụ nữ lấy nước tiểu ra khỏi cơ thể của mình.  Việc mở niệu đạo là lỗ nhỏ mà bạn đi tiểu, nằm ngay bên dưới âm vật của bạn.


➡️➡️➡️ Xem thêm: Các tư thế quan hệ vợ chồng

➡️➡️➡️ Xem thêm: Mu lon gái xinh còn trinh cực đẹp

 

Âm đạo

Âm đạo ngay bên dưới niệu đạo của bạn. Đó là nơi máu kinh nguyệt rời khỏi cơ thể của bạn, và trẻ sơ sinh được sinh ra thông qua việc mở âm đạo. Nhiều thứ có thể đi vào trong âm đạo của bạn, như ngón tay, dương vật, đồ chơi tình dục, băng vệ sinh và cốc kinh nguyệt.

 

Cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ - Âm vật

 

Mu chậu

Mu chậu là gò thịt trên âm hộ của bạn. Sau tuổi dậy thì, nó được bao phủ bởi lông mu. Nó đệm xương mu của bạn.

 

hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MU LON GÁI CÒN TRINH ĐẸP: Mu lon gái còn trinh mới lớn
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN VÚ ĐẸP GÁI CÒN TRINH CHỌN LỌC: Ảnh vú đẹp chọn lọc của gái trinh

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong

 

Âm đạo

Âm đạo là một ống nối âm hộ của bạn với cổ tử cung và tử cung của bạn. Đó là những gì trẻ sơ sinh và máu kinh nguyệt rời khỏi cơ thể thông qua. Nó cũng là nơi một số người đặt dương vật, ngón tay, đồ chơi tình dục, ly kinh nguyệt, hoặc băng vệ sinh. Âm đạo của bạn thực sự co giãn và mở rộng khi bạn cảm thấy được kích thích.

 

Cổ tử cung

Cổ tử cung phân chia âm đạo và tử cung của bạn, nằm ngay giữa hai bên. Nó trông giống như một chiếc bánh rán với một lỗ nhỏ ở giữa. Lỗ này kết nối tử cung và âm đạo của bạn. Nó cho phép máu kinh nguyệt ra và tinh trùng. Cổ tử cung của bạn trải dài ra (giãn nở) trong khi sinh.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ - Cổ tử cung

 

Bạn thường có thể cảm thấy cổ tử cung ở cuối âm đạo nếu bạn đặt ngón tay, dương vật hoặc đồ chơi tình dục vào âm đạo. Cổ tử cung của bạn tách âm đạo của bạn khỏi phần còn lại của cơ thể, vì vậy những thứ như băng vệ sinh hoặc các vật thể khác không thể bị "mất" bên trong bạn.

 

Tử cung

Tử cung là một bộ phận cơ bắp hình quả lê có kích thước bằng một nắm tay nhỏ. Nó đôi khi được gọi là tử cung vì nó là nơi thai nhi phát triển trong thời gian mang thai. Trong khi kích thích tình dục, phần dưới của tử cung của bạn nâng lên về phía rốn của bạn. Đó là lý do tại sao âm đạo của bạn trở nên dài hơn khi bạn kích thích.

 

Ống dẫn trứng

Các ống dẫn trứng là 2 ống hẹp. Chúng mang trứng từ buồng trứng đến tử cung của bạn. Tinh trùng đi qua chúng để cố gắng thụ tinh cho trứng của bạn.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ - Ống dẫn trứng

 

Tua buồng trứng

Tua buồn trứng trông giống như những ngón tay nhỏ xíu ở cuối mỗi ống dẫn trứng. Khi buồng trứng của bạn giải phóng một quả trứng, chúng sẽ quét nó vào ống dẫn trứng của bạn.

 

Buồng trứng

Buồng trứng lưu trữ trứng của bạn. Chúng cũng tạo ra các hormon, bao gồm estrogen, progesterone và testosterone. Những kích thích tố này kiểm soát những thứ như thời kỳ và mang thai của bạn. Trong tuổi dậy thì, buồng trứng của bạn bắt đầu phát hành một quả trứng mỗi tháng. Họ làm như vậy cho đến khi mãn kinh. Đôi khi buồng trứng của bạn giải phóng nhiều hơn một quả trứng.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ - Buồng trứng

 

Tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin ở gần cửa âm đạo của bạn. Nó giải phóng chất lỏng bôi trơn âm đạo của bạn (làm cho ướt) khi bạn bị kích thích.

 

Tuyến Skene

Tuyến Skene là ở hai bên khai mạc niệu đạo của bạn. Chúng giải phóng dịch trong quá trình xuất tinh của phụ nữ. Chúng cũng được gọi là tuyến paraurethral hoặc tuyến tiền liệt nữ.

 

➡️➡️➡️ Xem thêm: Cách Thủ Dâm Cho Nam & Nữ Sướng Nhất

 

Màng trinh

Các màng trinh là mỏng, mô thịt trải dài trên một phần của việc mở cửa vào âm đạo. Màng trinh thay đổi rất nhiều trong việc mở âm đạo của bạn, và nó đôi khi có thể (nhưng không phải luôn luôn) chảy nước và gây chảy máu trong vài lần đầu tiên bạn đặt một cái gì đó trong âm đạo của bạn.

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục - Màng trinh

 

Điểm G

G tại chỗ, hoặc Gräfenberg tại chỗ, nằm ở mặt trước hoặc rốn bên âm đạo của bạn. Đó là một vài cm bên trong âm đạo của bạn. Điểm G của bạn sẽ phát ra khi bạn bật. Một số người thích cảm giác có điểm G được chạm vào.

 

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ - Điểm G

 

Video Xác định điểm "G" giúp tăng kích thích cho nữ 

Xếp hạng: 4,7 sao - 179 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10