Tin tức Thứ sáu, 8/3/2018 12:26:25 AM
Cách Thủ Dâm Cho Nam & Nữ Sướng Nhất

Cách Thủ Dâm Cho Nam & Nữ Sướng Nhất

Thủ dâm nữ, thủ dâm nam là những từ không còn quá xa lại với mọi người; Thủ dâm sẽ giúp mọi người thỏa mãn nhu cầu tình dục và đạt được cực khoái đỉnh cao của cảm xúc; Vậy cách thủ dâm cho nữ và cách thủ dâm cho nam sướng nhất là gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết này! Và tác hại của thủ dâm là gì?

Thủ dâm là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biết đối với những người có như cầu tình dục cao. Thủ dâm có rất nhiều lợi ích về sức khỏe, nó đi kèm với một đánh dấu chứng nhận được phê duyệt. Nó làm tăng lưu lượng máu, tuôn ra cơ thể của bạn với hormone hạnh phúc endorphins, làm giảm bớt căng thẳng, tăng sự tự tin của bạn và giữ cho bạn trong điều chỉnh với cơ thể của bạn và tình dục của bạn. Tóm lại, nó làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời, và ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách cách thủ dâm cho nữ và nam sướng nhất

 

"Thủ dâm là hoàn toàn bình thường và hoàn toàn khỏe mạnh. Hầu hết mọi người không nói về nó, nhưng hầu hết mọi người đều làm điều đó."

 

Nghiên cứu cho thấy hầu hết phụ nữ trên 18 tuổi đã thủ dâm ít nhất một lần, nhưng ít phụ nữ làm như vậy thường xuyên. Theo Khảo sát quốc gia về sức khỏe và hành vi tình dục của Đại học Indiana, chỉ có 7,9% phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 29 thủ dâm hai đến ba lần một tuần trong khi 23,4% nam giới làm.

 

Cách thủ dâm cho nam và nữ

 

Thủ dâm là gì?

 

Thủ dâm là một cách an toàn và tự nhiên để cảm thấy tốt, khám phá điều gì khiến bạn nóng, và giải phóng căng thẳng tình dục. Nó là một sự kích thích tình dục tự nhiện lên bộ phận sinh dục của bạn làm tăng hưng phấn, giúp bạn đạt đến cực khoái nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn.

 

Thủ dâm nhiều có tác hại gì không?

 

Rất nhiều người lo lắng về việc thủ dâm "quá nhiều", nhưng hoàn toàn không thể thủ dâm nhiều - thậm chí nhiều hơn một lần một ngày.

 

Thủ dâm chỉ là vấn đề nếu nó đi theo con đường đi học, làm việc, đi chơi với bạn bè và gia đình của bạn, và thực hiện các hoạt động khác mà bạn thích. Nhưng miễn là thủ dâm không cản trở cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn không phải lo lắng về việc làm quá nhiều. Nhưng lời khuyên cho bạn là không nên lạm dụng quá.

 

Theo các bác sĩ thủ dâm nhiều sẽ khiến cho bạn xuất tinh từ đó tạo thói quen dẫn đến xuất tinh sớm chính vì thế không nên thủ dâm dẫn đến xuất tinh quá nhiều.

 

Cách thủ dâm cho nữ

 

Dưới đây là danh sách các cách thủ dâm cho nữ phổ biến nhất và cách họ thường cảm nhận. Hãy nhớ rằng: Điều này sẽ thay đổi từ người này sang người khác.

 

👉 Âm vật: Hầu hết mọi người sử dụng ngón tay của họ để chơi với âm vật của họ, nhưng máy rung và đồ chơi khác cũng có thể mang lại niềm vui trong khi chơi solo. Khi bạn cực khoái, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mãnh liệt dọc theo làn da của bạn và trong bộ não của bạn.


👉 Âm đạo: Bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để thâm nhập vào âm đạo của bạn trong khi chơi solo. Bạn sẽ cảm nhận được "Big O" sâu hơn trong cơ thể của bạn, và các bức tường âm đạo của bạn sẽ đập mạnh.


👉 Hậu môn: Bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để chơi hậu môn (mặc dù đồ chơi tốt hơn để thâm nhập sâu hơn). Ngay trước khi bạn cực khoái, bạn có thể cảm thấy một nhu cầu mãnh liệt để đi tiểu - chỉ những cơn co thắt xung quanh cơ vòng hậu môn của bạn.


👉 Kết hợp: Đây là tất cả về sở thích cá nhân. Bạn có thể sử dụng cả hai tay để chơi với âm đạo của bạn và âm vật của bạn, hoặc một kết hợp của đồ chơi tình dục và ngón tay. Khi bạn kích thích âm vật và âm đạo của bạn - đặc biệt là điểm G - đồng thời, bạn sẽ cảm thấy một cực khoái bùng nổ có thể khiến bạn co giật hoặc thậm chí dẫn đến xuất tinh.


👉 Vùng nhạy cảm: Bạn có thể chà xát, chụm, kéo, bóp hoặc kéo núm vú, đùi bên trong, tai, cổ và các phần khác của cơ thể trong khi chơi một mình. Những khu vực này, được gọi là khu nhạy kích thích tình dục, có thể gây ra cảm giác thú vị trên khắp cơ thể của bạn khi chơi với.

 

Các cách thủ dam cho nữ

 

Nếu bạn muốn khám phá âm vật của bạn

 

Các âm vật là một cơ quan ngọc trai có kích thước, thường được bao phủ bởi một mui xe, đó là tìm thấy ở phía trên của âm hộ của bạn, nơi hai môi bên gặp nhau. Âm vật của bạn được đóng gói với hàng ngàn đầu dây thần kinh, làm cho nó trở thành phần nhạy cảm nhất của bộ phận sinh dục của bạn. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người với một cực khoái kinh nghiệm âm đạo bằng cách kích thích âm vật của họ.

 

Cực khoái âm vật

 • ✔️ Xoa bóp vùng thịt ở đầu xương mu của bạn, sau đó chạy các ngón tay của bạn dọc theo môi bên ngoài và bên trong của âm hộ của bạn.
 •  
 • ✔️ Bắt đầu cọ xát hoặc vuốt ve âm vật của bạn thông qua mui xe. Bạn cũng có thể tạo thành chữ “V” bằng con trỏ và ngón giữa, và trượt chúng lên và xuống các cạnh của trục âm vật. Tìm nhịp điệu khiến bạn cảm thấy thoải mái.
 •  
 • ✔️ Di chuyển ngón tay của bạn nhanh hơn và khó hơn khi âm vật của bạn trở nên ướt, hoặc sau khi bạn đã bôi trơn. Tăng cường cảm giác bằng cách áp dụng áp lực nặng cho đến khi bạn đạt cực khoái.
 •  
 • ✔️ Sử dụng bộ rung là cách tuyệt vời để kích thích âm vật của bạn mà không phải làm việc quá sức. Chỉ cần chạy đồ chơi tình dục của bạn lên và xuống khu vực cho đến khi bạn xuống xe.

 

Nếu bạn muốn thử O âm đạo

 

Mặc dù có những huyền thoại phổ biến, hầu hết những người bị âm đạo đều có thời gian khó khăn với sự kích thích âm đạo. Điều đó không có nghĩa là nó không thể được vui vẻ, mặc dù!

                                                                                   

Thâm nhập âm đạo của bạn bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục có thể mang lại cho bạn niềm vui to lớn, ngay cả khi bạn không đạt cực khoái. Nhưng nếu bạn muốn xem sao, thử nghiệm với kích thích điểm G của bạn - một điểm thú vị trên tường âm đạo của bạn - với áp lực nặng, nhất quán (làm như vậy cũng có thể dẫn đến xuất tinh !).

 

Cách thủ dâm cho nữ tại âm đạo

 

Cực khoái âm đạo

 • ✔️ Trước tiên, hãy xoa bóp âm đạo của bạn, sau đó từ từ đưa ngón tay của bạn (hoặc đồ chơi tình dục) vào âm đạo của bạn. Hãy chắc chắn rằng âm đạo của bạn bị ướt, hoặc bạn đã bôi đủ dầu để tránh ma sát.
 •  
 • ✔️ Bắt đầu di chuyển ngón tay hoặc đồ chơi của bạn trong một vòng tròn, trong và ngoài, vuốt ve, hoặc kết hợp các chuyển động. Tốt nhất là nên sử dụng chuyển động “đến chẵn” để kích thích điểm G của bạn.
 •  
 • ✔️ Tăng tốc độ và áp lực khi các rung động tốt bắt đầu xây dựng. Bạn có thể cảm thấy một cực khoái bùng nổ, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không - không phải ai cũng có thể nhận ra với sự thâm nhập âm đạo.

 

Nếu bạn muốn thử nghiệm với hậu môn

 

Ai nói cực khoái hậu môn chỉ dành cho những người bị dương vật? Bạn vẫn có thể nhận được thông qua chơi hậu môn bằng cách gián tiếp kích thích điểm G thông qua các bức tường được chia sẻ giữa trực tràng và âm đạo. Nhưng hãy nhớ: Bạn phải, phải, phải sử dụng bôi trơn, như hậu môn của bạn không tự bôi trơn tự nhiên.

 

Cách thủ dâm cho nữ tại hậu môn

 

Hậu môn cực khoái

 • ✔️ Bắt đầu mát xa bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn, sau đó từ từ và nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào hậu môn của bạn.
 •  
 • ✔️ Chuyển đổi giữa chuyển động tròn và trong và ngoài khi bạn xuyên qua hậu môn. Đi nhanh hơn khi niềm vui bắt đầu xây dựng cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc.
 •  
 • ✔️ Thử nghiệm với đồ chơi! Máy rung, phích cắm, hạt hậu môn và máy mát xa có thể tăng gấp 10 lần cực khoái của bạn.

 

Nếu bạn đang đi cho các khu vực kết hợp

 

Nhiều người báo cáo cực khoái của trái đất tan vỡ khi kích thích âm đạo và âm vật cùng một lúc. Kết hợp chơi solo giúp tăng cường cảm xúc của niềm vui bằng cách kích thích tất cả các phần nhạy cảm của bộ phận sinh dục của bạn. Chạm và chà khu vực erogenous của bạn trong khi bạn đang ở đó cho một kinh nghiệm đầy hơi ướt, toàn thân.

 

Cách thủ dâm cho nữ tại vùng nhạy cảm

 

Combo cực khoái

 • ✔️ Bạn có thể sử dụng cả hai tay hoặc kết hợp các ngón tay và đồ chơi tình dục để kích thích âm vật và âm đạo trong một phiên solo.
 •  
 • ✔️ Đi hoang dã! Sử dụng nhịp điệu song song hoặc đối diện khi chơi với âm vật và âm đạo của bạn cùng một lúc. Thậm chí xem xét chuyển đổi tốc độ giữa hai (suy nghĩ nhanh ngón tay, thâm nhập chậm).
 •  
 • ✔️ Đó là tất cả về thử nghiệm! Khi nói đến kích thích các khu erogenous của bạn, chơi xung quanh với nhiều chạm (nghĩ cọ xát, kéo, hoặc véo) và đồ chơi tình dục (nghĩ lông hoặc ngón tay rung) để biết những gì làm cho bạn cảm thấy tốt.

 

5 vị trí thủ dâm nữ để làm nóng mọi thứ

 

Thủ dâm không phải là nhàm chán! Bạn có thể sử dụng các vị trí khác nhau để bắt đầu phiên solo của bạn lên một bậc thang trên quy mô niềm vui. Đây chỉ là một vài thử:

Đối với âm vật, hãy thử nằm ngửa

 • Chắc chắn, nằm trên lưng của bạn có thể có vẻ cũ, nhưng khi nói đến kích thích âm vật của bạn, không có vị trí nào tốt hơn. Trong khi trên lưng, với một cái gối được đặt dưới đầu, hãy duỗi chân và uốn cong chúng ở đầu gối. Bắt đầu chà xát âm vật của bạn. Bạn có thể đi chậm hoặc nhanh, cứng hoặc mềm - bất cứ điều gì cảm thấy tốt cho bạn.

 

Đối với âm đạo, hãy thử ngồi xổm

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một cực khoái bùng nổ, vị trí ngồi xổm là một trong những cố gắng. Ngồi xổm giúp bạn dễ dàng xác định vị trí điểm G của bạn, cách âm đạo khoảng 3 đến 5 cm. Cúi xuống với gót chân của bạn gần hoặc chạm vào mặt sau của đùi của bạn. Sau đó, bắt đầu trượt ngón tay hoặc đồ chơi vào âm đạo của bạn, di chuyển sâu hơn khi bạn đi. Trộn nó với một loạt các chuyển động, từ vuốt ve và tròn, đến trong và ngoài.

 

Đối với hậu môn, hãy thử phong cách doggy mặt xuống

 • Khi nói đến chơi hậu môn, phong cách doggy mặt xuống sẽ mở ra cho bạn rất nhiều niềm vui. Vị trí cung cấp cho bạn phòng bạn cần để chèn ngón tay của bạn hoặc một món đồ chơi ở phía sau của bạn với một tay, trong khi cọ xát chính mình với người khác. Nhận được tất cả bốn chân, sau đó đặt khuôn mặt của bạn xuống trên giường hoặc sàn nhà của bạn để mặt sau của bạn là cao hơn trong không khí. Quấn một cánh tay quanh lưng để đến hậu môn của bạn, trong khi đặt cánh tay kia bên dưới cơ thể bạn, để bạn có thể chạm vào âm vật của bạn.

 

Đối với khu vực kết hợp và vùng nhạy cảm, hãy thử người yêu giả vờ

 • Hãy nghĩ về người yêu giả vờ như một cô gái cowgirl. Đặt dương vật giả hoặc máy rung yêu thích của bạn trên giường của bạn, và thấp hơn mình xuống cho đến khi bạn tìm thấy một cảm giác bạn thích - hoặc thâm nhập, âm vật, hoặc cả hai. Bạn có thể cần phải sử dụng bàn tay của bạn để ổn định đồ chơi của bạn. Lái xe đồ chơi của bạn nhanh hoặc chậm như bạn muốn. Đồng thời, chà xát âm vật của bạn hoặc chơi với núm vú của bạn vào cuối phiên solo này.

 

Muốn đi hoang dã? Thử sự phản chiếu

 • Sự phản chiếu là một cách tuyệt vời để thực sự khám phá cơ thể của bạn và điều gì khiến bạn bật. Ngồi trước gương soi toàn thân với một ống bôi trơn lớn. Đổ dầu lên khắp cơ thể của bạn - vú, bụng, đùi bên trong và âm hộ - và bắt đầu trượt tay qua những vùng erogenous này. Chụm, bóp, kéo, kéo, chà - làm bất cứ điều gì cảm thấy tốt, và chú ý đến những gì thực sự khiến bạn nóng và bực bội.

 

➡️➡️➡️ Xem thêm: Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Hình Ảnh Thật "Sướng Nhất"

 

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

 

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

 

Ngay trước khi bạn đi làm

 

Mọi người đều có danh sách kiểm tra buổi sáng của họ. Chúng ta đi như thế này. Tắm, ăn sáng, cà phê, đánh răng, chạy ra cửa như một con quỷ quằn quại để làm chiếc xe buýt tiếp theo đến văn phòng. Nhưng nếu bạn dành một chút thời gian vào buổi sáng, bạn có thể thêm một mục bổ sung vào danh sách việc cần làm của bạn: bản thân bạn.

 

Chắc chắn, thủ dâm vào buổi sáng sẽ không có cảm giác uể oải như một buổi chiều chủ nhật, nhưng nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe có thể cải thiện hiệu suất của bạn tại nơi làm việc. Bạn sẽ ít bị nhấn mạnh bởi chính trị văn phòng, sẽ có nhiều năng lượng hơn để giải quyết một ngày trọng đại tại bàn làm việc và bạn sẽ cắt giảm thói quen làm đẹp của bạn một nửa, lịch sự của tuôn ra tự nhiên, sau cực khoái của bạn.

 

Khi bạn thiếu tập trung

 

Nếu bạn cảm thấy bản thân mất đi sự tập trung của bạn, đó có thể là thời gian để thủ dâm. sự thủ dâm [và] cực khoái giống như thiền định. Nó cho phép không gian cho não yên lặng và điều đó có nghĩa là bạn sẽ tập trung và hiệu quả hơn với danh sách việc cần làm của bạn sau đó. ”

 

Khi tâm trạng của bạn thấp

 

Hãy suy nghĩ về một thời điểm trong ngày khi mức năng lượng và tâm trạng của bạn đang chạy gần trống. Có thể là do bạn bị treo cổ, hoặc bởi vì bạn đã đánh ngã vào giữa buổi chiều, hoặc vì vô số lý do khác liên quan đến bạn.

 

Cách thủ dâm cho nam

 

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy tâm trạng của bạn trượt là một thời gian tuyệt vời để thủ dâm, nhờ tất cả các dopamine tốt đẹp được phát hành khi bạn có một cực khoái. Dopamine là một chất hóa học giúp cơ thể bạn cảm thấy hài lòng, hài lòng và hạnh phúc, tất cả mọi thứ giúp nâng cao tâm trạng của bạn.

 

Khi bạn có thời gian của bạn

 

Mặc dù không có kiểm tra khoa học cụ thể về điều này, trong lý thuyết thủ dâm là một cách tuyệt vời để làm dịu cơn đau bụng kinh. Đó là bởi vì khi bạn có cực khoái, cơ tử cung co lại và giải phóng các hóa chất giảm đau tự nhiên. Đau khổ thời gian, sinh ra!

 

Trước khi bạn đi ngủ

 

Có một trường tư tưởng nói rằng kể từ khi cực khoái để lại cho bạn trong một trạng thái cao, thư giãn gối giáp với xương mệt mỏi, bạn không nên có một trước khi bất cứ điều gì mà đòi hỏi bộ não của bạn để làm nặng nhấc.

 

Điều đó có nghĩa là một trong những thời điểm tốt nhất để có cực khoái là nằm trên giường, ngay trước khi bạn đi ngủ. Chưa có nghiên cứu nào kiểm tra một cách rõ ràng mối tương quan giữa buồn ngủ và cực khoái, nhưng một số nghiên cứu nhận thấy rằng những người tham gia lưu ý rằng thủ dâm hàng đêm đã giúp họ ngủ say, nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Đó có thể là vì trong thời gian cao trào, cơ thể của bạn giải phóng chất dẫn truyền thần kinh người bạn cũ của chúng tôi và sau đó là hormone oxytocin, một loại hormone nhỏ giúp bạn cảm thấy rất hạnh phúc và sau đó rất mệt mỏi cùng một lúc. Có một cực khoái trước khi đi ngủ và bạn có thể có giấc ngủ tốt nhất của cuộc sống của bạn.


Video cách thủ dâm cho nữ

 

Xếp hạng: 4,5 sao - 178 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10