Tin tức Thứ tư, 8/22/2018 11:40:15 PM
6 Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất ✧✧✧ 4 Tư Thế Quan Hệ

6 Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất ✧✧✧ 4 Tư Thế Quan Hệ "Cực" Phê

Hãy cùng tìm hiểu 6 cách quan hệ tình dục sướng nhất và 4 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng đảm bảo sẽ làm cho nàng lên đỉnh và đạt cực khoái; Với các cách này bạn sẽ tận hưởng những giây phút thật ngọt ngào và đầy ý nghĩa bên người tình của bạn, đảm bảo cô ấy sẽ "chết" mệt vì bạn.

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn các cách quan hệ tình dục sướng nhất để có được cuộc yêu hoàn hảo hơn, đầy cảm xúc hơn và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh cũng như làm thỏa mãn nhu cầu của nàng.

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat-6

 

Quan hệ tình dục chính là nhu cầu của mỗi người trong cuộc sống, nó giúp cho con người thỏa mãn dục vọng. Tuy nhiên, để có một mối quan hệ tình dục hoàn hảo và đầy cảm xúc thì đòi hỏi người nam cũng như người nữ phải có kinh nghiệm trong chuyện đó. Đối với những người chưa quan hệ lần nào thì tư thế truyền thống luôn là sự lựa chọn cho mối quan hệ tình dục lần đầu và họ không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện đó làm cho cuộc “yêu” trở nên tẻ nhạt. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn cách quan hệ tình dục sướng nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn tình và làm cho cuộc “yêu” trở nên sinh động hơn.

 

Các cách quan hệ tình dục sướng nhất

 

1. Kích thích âm vật của nàng

 

Trên TV và trong phim ảnh và nội dung khiêu dâm, phụ nữ dường như luôn có sự cực khoái trong giao hợp. Đó là nhiều hơn tưởng tượng trong thực tế. Trong quan hệ tình dục vợ chồng thực sự , chỉ có khoảng một phần tư phụ nữ luôn đạt cực khoái trong quá trình giao hợp. Cái cũ trong và ngoài có thể là niềm vui lớn, nhưng nó chỉ mang đến một số ít phụ nữ đạt cực khoái. Ba phần tư phụ nữ cần kích thích trực tiếp âm vật.

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat-4

 

Âm vật là u nhỏ của mô nằm bên ngoài âm đạo và một vài cm ở trên nó dưới đường giao nhau trên của môi âm đạo. Thậm chí giao hợp kéo dài mạnh mẽ hiếm khi cung cấp đủ kích thích âm vật cho cực khoái. Hầu hết phụ nữ thực sự cần vuốt ve âm vật từ bàn tay, lưỡi hoặc máy rung. Trừ khi cô ấy đặc biệt yêu cầu chạm mạnh, vuốt ve âm vật của cô ấy rất nhẹ nhàng. Nó chứa nhiều dây thần kinh cảm ứng như đầu dương vật, nhưng chúng được đóng gói vào một cơ quan chỉ bằng một phần mười kích thước. Kết quả là, ngay cả vuốt ve nhẹ nhàng cũng có thể cảm thấy quá mãnh liệt đối với nhiều phụ nữ. Nếu cô ấy không thích chạm vào âm vật trực tiếp, vuốt ve quanh âm vật của cô ấy. Đây là cách quan hệ tình dục sướng nhất mà bạn nên thực hiên đối với nàng. Đảm bảo cô ấy sẽ “rên” la vì sung sướng khi bạn kích thích âm vật

 

2. Chạm vào cô ấy khắp nơi, không chỉ những nơi đó

 

Từ da đầu đến lòng bàn chân, mỗi nơi của cơ thể là một sân chơi gợi cảm, nhưng quá nhiều người đàn ông chỉ tập trung vào một vài góc và quên phần còn lại. Chạm vào cô ấy ở mọi nơi. Hãy suy nghĩ về tình dục như massage toàn thân mà cuối cùng bao gồm bộ phận sinh dục. Massage toàn thân tạo ra sự thư giãn sâu sắc, giúp phụ nữ (và đàn ông) có cực khoái. Xoa bóp nhẹ nhàng từ đầu đến chân. Hãy thử kem dưỡng da massage (có sẵn tại các cửa hàng tắm và cơ thể). Một số điểm không sinh dục có thể cảm thấy bất ngờ khiêu dâm bao gồm: da đầu, tai, mặt, cổ, bàn chân, và mặt sau của đầu gối. Cách quan hệ tình dục sướng nhất này sẽ gây sự kích thích cho nàng rất mạnh.

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat-7

 

3. Giảm tốc độ

 

Thời gian khởi động gợi cảm mở rộng giúp phụ nữ có cực khoái. So với nam giới, hầu hết phụ nữ cần thêm thời gian để làm nóng cơ thể sinh dục. Hãy quên đi tiếng kêu mà bạn thấy trong khiêu dâm. Khi làm tình, làm mọi thứ ở một nửa tốc độ. Các chuyên gia trị liệu tình dục khuyên bạn nên dành ít nhất 30 phút để hôn, âu yếm và vuốt ve cảm giác toàn thân trước khi đến giữa hai chân.

 

4. Sử dụng chất bôi trơn

 

Chỉ trong vài giây, chất bôi trơn làm cho bộ phận sinh dục của phụ nữ (và nam giới) nhạy cảm hơn về mặt khiêu dâm, vì vậy nó giúp phụ nữ có cực khoái. Ngoài ra, đối với phụ nữ bị khô âm đạo sau mãn kinh, quan hệ tình dục vợ chồng có thể cảm thấy không thoải mái nếu không có chất bôi trơn.

 

5. Thoát khỏi thói quen

 

Bạn có bao giờ nhận thấy tình dục cảm thấy kích thích hơn trong khách sạn như thế nào không? Đó là vì tình dục của khách sạn là không thường xuyên. Hóa sinh, chất hóa học não (dẫn truyền thần kinh) dopamine điều chỉnh ham muốn tình dục. Khi dopamine tăng, do đó, kích thích và khả năng cực khoái. Điều gì làm tăng dopamine? Mới lạ. Vì vậy, hãy thử một cái gì đó khác nhau - bất cứ điều gì làm cho tình yêu ở một vị trí mới, theo một cách khác, vào một thời điểm khác, hoặc với một bầu không khí khác, ví dụ, ánh sáng nến, âm nhạc và đồ chơi tình dục. Trước đó, hãy thử tắm hoặc tắm chung với nhau, hoặc tự chăm sóc bản thân với các dịch vụ mát-xa chuyên nghiệp.

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat-5

 

6. Đưa máy rung lên giường

 

Ngay cả khi bạn làm tất cả những điều trên, một số phụ nữ vẫn gặp rắc rối với cực khoái, và cần sự kích thích mãnh liệt chỉ máy rung mới có thể cung cấp. Ngày nay, một phần ba phụ nữ Mỹ sở hữu máy rung, nhưng vài cặp vợ chồng bao gồm họ trong quan hệ đối tác. Một số người đàn ông sợ bị "thay thế". Dụng cụ điện không thay thế thợ mộc. Nó chỉ hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Máy rung không thể hôn và ôm ấp, hoặc làm cho phụ nữ cười, hoặc yêu thương họ. Nó chỉ làm một điều, và một số phụ nữ cần một điều để có cực khoái. Giữ cô ấy gần khi bạn mời cô ấy sử dụng bộ rung.

 

Ngoài các cách quan hệ tình dục sướng nhất trên thì việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách quan trọng khiến nàng cực khoái. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì tư thế quan hệ khá hạng hẹp đối với họ, do đó khiến cho cuộc “yêu” không được thú vị lắm. Để mối quan hệ trở nên hoàn hảo hơn thì các bạn nên thử các kiểu quan hệ tình dục sướng nhất dưới đây.

 

Cách quan hệ tình dục sướng nhất với các tư thế quan hệ

 

1. Biến thể truyền giáo: chân trên ngực

 

Một trong những điều tuyệt vời về truyền giáo là có rất nhiều cách để gia vị nó. T hay vì đặt ngực vào ngực, cố gắng giữ chân của đối tác của bạn chống lại ngực của bạn, vượt qua tại mắt cá chân với cơ đùi của cô siết chặt. Phụ nữ sẽ vẫn yêu thích sự thay đổi này bởi vì đùi siết chặt cung cấp cùng một lượng kích thích âm vật và cho phép vận động hông ít hơn để giúp đối tác của bạn đạt được vị trí ngọt ngào đó. Đàn ông chắc chắn sẽ tận hưởng cảm giác chặt chẽ hơn, khả năng đẩy mạnh hơn, và khả năng hiển thị tăng sẽ không làm tổn thương cả hai.

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat-3

 

2. Doggy kiểu 1: Xếp chồng lên nhau

 

Nếu chúng tôi đã đi theo vị trí thú vị nhất cho nam giới, phong cách doggy chắc chắn sẽ làm cho việc cắt giảm. Không có gì bí mật vì sao đàn ông lại thích vị trí khiêu dâm này. Nó là nghịch ngợm, cho phép cho đầy đủ các chuyển động, và bạn thực sự không thể đánh bại quan điểm. Đối với phụ nữ, mặt khác, doggy phong cách không phải luôn luôn là một slam-dunk.

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat

 

Nó rất giống với tư thế quan hệ tình dục muỗng nổi tiếng, nhưng thay vì ở bên bạn, bạn và đối tác của bạn được xếp chồng lên nhau. Để đối tác của bạn nằm úp mặt xuống một chiếc giường hoặc một số bề mặt mềm mại khác với đôi chân hơi phồng lên. Nằm trên đầu cô, sử dụng cánh tay của bạn để hỗ trợ và nhập cô từ phía sau. Cấu trúc này không chỉ giảm xuống, cung cấp ma sát mạnh hơn với mỗi lực đẩy, chuyển động lắc lư cũng sẽ tạo ra một số áp lực thú vị chống lại âm vật của bạn cho một cú đúp.

 

3. Doggy kiểu 2: Gối dưới xương chậu

 

Nếu cảm giác xếp chồng lên nhau hơi quá nhiều, bạn cũng có thể thử đặt một cái gối bên dưới khung xương chậu. "Độ cao nhỏ cho phép thâm nhập sâu hơn nhiều , và cũng đặt cô ấy ở góc độ hoàn hảo cho một số kích thích điểm G dễ dàng.

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat-2

 

4. Người nữ nằm trên

 

Khi nói đến các tư thế quan hệ tình dục thân thiện với phái nữ, việc đứng đầu chắc chắn là một lời cầu xin! Với người đàn ông trên lưng, phụ nữ có toàn quyền kiểm soát độ sâu và tốc độ chuyển động, và được tự do để mài hông của họ theo bất kỳ cách nào sẽ cung cấp sự kích thích âm vật trực tiếp tốt nhất. Từ góc nhìn trực quan, vị trí này chỉ là tốt như đối với các chàng trai. Thêm vào đó, bởi vì vị trí này tập trung nhiều hơn vào việc lắc lư qua lại hơn là đẩy vào và ra, đàn ông có xu hướng kéo dài lâu hơn một chút!

 

cach-quan-he-tinh-duc-suong-nhat-1

 

➤➤➤ Hãy xem thêm: 15 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Cực Kỳ Phê

 

Bên trên là những cách quan hệ tình dục sướng nhất và các kiểu quan hệ tình dục có thể giúp bạn đưa nàng lên đỉnh dễ dàng. Chỉ cần nhớ, bạn không "cho" sự cực khoái của mình. Trong một mối quan hệ yêu thương, công việc của người đàn ông là tạo ra một bối cảnh khiêu dâm thoải mái, thoải mái, và kích thích đủ để người phụ nữ có thể để bản thân mình đủ để leo lên. Ngoài việc thay đổi các tư thế thì sức mạnh của người đàn ông là điều rất quan trọng. Đối với nam giới, sinh lý chính là yếu tố giúp cuộc “yêu” đạt cực khoái hơn và khẳng định được sức mạnh của đàn ông. Và để có được sức mạnh như “trâu” bạn có thể sử dụng thuốc Eroforce.

 

Review Eroforce là gì giá bao nhiêu mua ở đâu

 

Eroforce là một loại thuốc tăng cường nam có tác dụng kích thích sản xuất testosterone giúp tăng cường sinh lực cho nam nhằm cải thiện cuộc sống chăn gối, nó có thể giúp ngăn chặn xuất tinh sớm để kéo dài thời gian trên giường lâu hơn. Ngoài ra nó có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và liệt dương, hỗ trợ tăng kích thước dương vật, làm tăng ham muốn quan hệ tình dục. Và nó là thật sự an toàn bởi thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược tự nhiên và đã được hàng ngàn nam giới sử dụng. Hãy xem ngay tại đây: http://suckhoe24h.net.vn/t/review-eroforce-la-gi-gia-bao-nhieu-va-mua-o-dau

Xếp hạng: 4,5 sao - 186 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Thực Hư Thuốc Eroforce Có Thật Sự Tốt Không
Thực Hư Thuốc Eroforce Có Thật Sự Tốt Không

Thực hư về thuốc eroforce và câu chuyện gây tranh cãi về mặt chất lượng của sản phẩm, xem ngay eroforce có thật sự tốt không

Euro Force Giá Bao Nhiêu 【Có Thể Bạn Chưa Biết】
Euro Force Giá Bao Nhiêu 【Có Thể Bạn Chưa Biết】

Euro force giá bao nhiêu là cụm từ có số lượng tìm kiếm trên mạng khá tương đối, vì vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp xem nó có ý nghĩa gì nhé

Cách sử dụng eroforce một lần ăn ngay
Cách sử dụng eroforce một lần ăn ngay

Cách sử dụng eroforce như thế nào mới có hiệu quả khi nhiều nam giới đang sử dụng sản phẩm nhưng không thấy tác dụng, Xem ngay hướng dẫn sử dụng chính xác nhất cho eroforce có hiệu quả sau vài ngày

Eroforce Lừa Đảo: Liệu đây có phải sự thật hay không?
Eroforce Lừa Đảo: Liệu đây có phải sự thật hay không?

Nghi vấn eroforce lừa đảo hiện nay đang ngày càng nóng lên theo từng ngày từng tháng, liệu đây có phải sự thật không hãy cùng khám phá ngay bí mật này nào

Titan Gel
Gel Titan Nga Chính Hãng Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu | Suckhoe24h.net.vn
Gel Titan Nga Chính Hãng Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu | Suckhoe24h.net.vn

Gel Titan hay còn được gọi là Titan Gel đây là một sản phẩm được sản xuất tại Nga, quý vị lưu ý có rất nhiều loại gel khác nhau, chỉ có gel sản xuất tại Nga mới là sản phẩm chính hãng, đã có rất nhiều

Bác Sĩ Nói Gì Về Gel Titan Nga Và Sự Thật Titan Gel Có Tốt Không?
Bác Sĩ Nói Gì Về Gel Titan Nga Và Sự Thật Titan Gel Có Tốt Không?

BÁC SĨ nói gì về gel titan và sự thật titan gel có tốt không, có hại hay tác dụng phụ cho người sử dụng hay không và những đánh giá của các chuyên gia về thành phần cũng như công dụng của sản phẩm giúp

[VIDEO] Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Titan Nga Tăng Kích Thước "Cậu Nhỏ"
[VIDEO] Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Titan Nga Tăng Kích Thước

Hướng dẫn cách sử dụng Gel Titan Nga giúp tăng kích thước dương vật cho người mới sử dụng lần đầu tiên, cũng như những khách hàng sử dụng mà chưa mang lại hiệu quả, bài hướng dẫn sử dụng Titan Gel này

Máy Tập Dương Vật Và Dụng Cụ Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ
Máy Tập Dương Vật Và Dụng Cụ Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

Máy tập dương vật hay còn gọi là dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ, đây chính là sản phẩm mà những quý ông đang tìm kiếm bấy lâu, sử dụng máy bơm giúp kéo dài dương vật làm thay đổi kích thước lẫn

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

 bo cong thuong logo

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

DMCA.com Protection Status

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

 

 0936.84.10.10