Tin tức Thứ tư, 8/15/2018 12:18:05 AM
Cách Quan Hệ Bằng Miệng An Toàn Giúp Nàng

Cách Quan Hệ Bằng Miệng An Toàn Giúp Nàng "Lên Đỉnh"

 Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách quan hệ bằng miệng an toàn giúp bạn không nhiễm các bệnh lây lan qua quan hệ tình dục; Ngoài ra chúng tôi cung cấp cho bạn các tư thế quan hệ bằng miệng giúp bạn dễ dàng đưa nàng "lên đỉnh" đạt cực khoái và thảo mãn nhu cầu tình dục.

Quan hệ bằng miệng là khi bạn kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình bằng miệng, môi hoặc lưỡi. Điều này có thể liên quan đến mút hoặc liếm dương vật của họ, âm đạo, âm hộ hoặc âm vật, hoặc hậu môn. Nhiều bạn thắc mắc quan hệ tình dục bằng miệng có an toàn không, do đó bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó và hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn.

 

Có nhiều loại tình dục khác nhau, nhưng bạn cần giao tiếp tốt và có sự đồng ý bất kể có quan hệ tình dục như thế nào. Tình dục có thể dẫn đến mang thai, nhưng có nhiều cách để tự bảo vệ mình. Và một trong số cách đó là quan hệ bằng miệng. Sử dụng miệng quan hệ sẽ giúp kích thích đối tác của mình đạt được cực khoái như mong muốn và làm thỏa mãn nhu cầu tình dục. Tuy nhiên nó cũng mang nhiều rũi ro, lây lan các bệnh qua đường miệng, chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn.


cách quan hệ bằng miệng an toàn

 

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng được định nghĩa là hành vi của sự thân mật tình dục từ miệng kích thích dương vật, miệng kích thích âm đạo, hoặc miệng kích thích hậu môn. Quan hệ tình dục bằng miệng về mặt kỹ thuật là một dạng hoạt động tình dục. Điều này liên quan đến sự kích thích cơ quan sinh dục sử dụng miệng, cụ thể là môi, lưỡi, cổ họng hoặc răng. Kích thích miệng của các bộ phận khác của cơ thể về mặt kỹ thuật không được coi là quan hệ bằng miệng.

 

Các hành vi tình dục bằng miệng có thể được cung cấp cho cả hai giới tính. Quan hệ tình dục bằng miệng được thực hiện trên một người phụ nữ chủ yếu được gọi là cunnilingus, trong khi một người đàn ông nhận tình dục bằng miệng được gọi là fellatio.

 

Các hình thức khác của tình dục bằng miệng cũng có thể được xem xét, khi hậu môn của người được kích thích bằng miệng, đây là một hình thức ít phổ biến của tình dục bằng miệng được gọi là anilingus.

 

Cách quan hệ bằng miệng an toàn - Quan hệ bằng miệng là gì

 

Nhiều người cho và nhận tình dục bằng miệng như một phần thú vị trong đời sống tình dục của họ.

 

Không có nguy cơ mang thai khi quan hệ tình dục bằng miệng nhưng một số bệnh lây qua đường tình dục có thể lây truyền theo cách này. Nhưng không sao, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách quan hệ bằng miệng an toàn.

 

Quan hệ bằng miệng có ảnh hưởng gì không?

 

Rất khó để đưa ra một câu trả lời rõ ràng cho điều này, vì thật khó để tìm ra chính xác cách thức lây nhiễm qua đường tình dục. Những gì chúng ta biết là:

 

👉 Một số bệnh nhiễm trùng lây lan dễ dàng hơn qua quan hệ bằng miệng so với những người khác

👉 Quan hệ tình dục bằng miệng nói chung là an toàn hơn so với thâm nhập không được bảo vệ (có nghĩa là, không có bao cao su) âm đạo hoặc hậu môn tình dục

👉 Đối với hầu hết các nhiễm trùng, được cho (nhận) quan hệ tình dục qua đường miệng có lẽ an toàn hơn là quan hệ tình dục bằng đường miệng bởi vì bạn ít có khả năng tiếp xúc với chất dịch sinh dục hơn.

👉 Nhiễm trùng có thể lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng ngay cả khi không có dấu hiệu hoặc triệu chứng của nhiễm trùng

👉 Có những cách làm cho tình dục bằng miệng an toàn hơn.


➡️➡️➡️ Xem thêm: Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ

 

Quan hệ bằng miệng có thai không?

Không có nguy cơ mang thai qua quan hệ bằng miệng. Nhưng bạn có thể bắt hoặc truyền một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng.

 

STI phổ biến nhất có thể lây truyền qua đường tình dục bằng miệng bao gồm:

 

☣️ Herpes

☣️ Bệnh lậu

☣️ Bệnh giang mai

 

Các STI khác được truyền ít gặp hơn thông qua quan hệ miệng bao gồm:

 

☣️ Chlamydia

☣️ Mụn cóc sinh dục

☣️ Viêm gan A

☣️ Bệnh viêm gan B

☣️ Viêm gan C

☣️ HIV

 

Nguy cơ thường cao hơn nếu bạn cho hơn là nhận quan hệ tình dục bằng miệng. Điều này là do bạn có nhiều khả năng tiếp xúc với chất dịch sinh dục hơn.

 

Nguy cơ cũng cao hơn nếu bạn có vết cắt, vết loét hoặc vết loét trong miệng. Tránh đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa ngay trước khi quan hệ tình dục bằng miệng vì điều này có thể làm cho nướu răng bị chảy máu. Nếu bạn muốn làm mới miệng trước, bạn có thể thử nước súc miệng hoặc bạc hà.

 

Cách quan hệ bằng miệng an toàn không mang thai

 

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mắc STI, hãy gặp bác sĩ gia đình của bạn hoặc đến phòng khám sức khỏe tình dục hoặc y khoa sinh dục gần nhất.

 

Người ta không biết có bao nhiêu người đã bị nhiễm HIV qua quan hệ bằng miệng, nhưng nó xảy ra. Nguy cơ ít hơn nhiều so với quan hệ tình dục qua âm đạo hoặc hậu môn.

 

Vậy cách quan hệ bằng miệng an toàn là gì? Hãy đọc tiếp nhé!

 

Cách quan hệ bằng miệng an toàn

Sử dụng bao cao su nam hoặc nữ, hoặc một mủ cao su hoặc polyurethane (nhựa mềm) vuông, còn được gọi là một đập, để bao gồm hậu môn hoặc bộ phận sinh dục nữ.

 

 

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để sử dụng bao cao su nam hoặc nữ một cách chính xác xem thông tin về bao cao su. Cố gắng tránh sử dụng chất diệt tinh trùng với bao cao su.

 

Tránh quan hệ tình dục bằng miệng nếu bạn hoặc bạn tình:

 

🚫 Bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục

🚫 Có vết loét, vết cắt, loét, mụn nước, mụn cóc hoặc phát ban xung quanh bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc miệng

🚫 Có bất kỳ khuyên hoặc không bị viêm ở miệng hoặc bộ phận sinh dục

🚫 Bị nhiễm trùng cổ họng.

 

Tránh quan hệ với người phụ nữ có kinh nguyệt.

 

Tránh đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa trước hoặc sau khi quan hệ bằng miệng vì đôi khi có thể khiến nướu răng bị chảy máu.

 

Tránh để tinh dịch hoặc dịch âm đạo trong mắt.

 

Đánh răng hoặc sử dụng nước súc miệng trước hoặc sau khi quan hệ tình dục bằng miệng không bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng hoặc lây nhiễm.

 

Các tư thế quan hệ bằng miệng

 

Tư thế cổ điển

Vị trí quan hệ tình dục bằng miệng cổ điển cho phụ nữ nhận cunnilingus là một cổ điển cho một lý do. Một trong những lý do quan hệ tình dục bằng miệng thật thú vị là do cơ hội nằm lại, thư giãn và nhận được niềm vui. Nhận được thoải mái trên giường và cho phép người yêu của bạn để xa hoa bạn với niềm vui là một vị trí ngon và đơn giản. Nên nhớ thực hiện cách quan hệ bằng miệng an toàn nhé!

 

 

➡️➡️➡️ Xem ngay: Ảnh Mu Lon Đẹp Xem Là Muốn Chịch Ngay - Video Khoe Mu To

 

 

Tư thế nữ hoàng

Nếu bạn nữ muốn kiểm soát niềm vui của mình và cung cấp cho người yêu của mình một trải nghiệm áp đảo, hãy thử nữ hoàng, mà còn được gọi là phải đối mặt. Giống như một nữ hoàng đích thực, bạn nữ lấy ngai vàng bằng cách ngồi trên khuôn mặt người yêu của mình.

 

Làm cho bạn thoải mái nằm trên giường và sau đó người nữ quỳ xuống bạn, trình bày những phần thân mật nhất của mình để bạn có được niềm vui. Bạn nữ có thể quỳ xuống để kiểm soát số lượng bạn có thể liên lạc với đối tác, bạn nữ di chuyển hông cho niềm vui của riêng bạn, và thậm chí thử nghiệm với cách bạn nữ nhấn chìm khuôn mặt của bạn trong xác thịt cho các vụ nổ ngắn, dữ dội.

 

Cách quan hệ bằng miệng an toàn - Tư thế nữ hoàng

 

Đừng ngại ngần đề xuất vị trí này; nhiều người tưởng tượng về trải nghiệm này và nghĩ rằng đó là tổng số lượt truy cập. Nữ hoàng thực sự là một kinh nghiệm mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng để tuyên bố quyền lực khiêu dâm. Đây là một trong các tư thế quan hệ bằng miệng tạo nên sự kích thích cực khoái nhất. Không nên bỏ quan cách quan hệ bằng miệng an toàn nhé!

 

Doggy

Một trong cac tư thế quan hệ tình dục không quá xa lạ với mọi người. Sử dụng sức của 2 tay và 2 đầu gối, cho phép bạn nam để kích thích trong khi bạn nữ di chuyển và đá hông. Bạn nam có thể hoàn toàn phía sau bạn nữ nếu bạn nữ cảm thấy thoải mái với khuôn mặt của mình rất gần với tất cả các bộ phận của bạn, hoặc anh ta có thể nằm xuống và sử dụng miệng quanh âm vật của bạn. Nâng cao trải nghiệm nguyên thủy của vị trí này bằng cách tạo ra nhiều tiếng ồn, thể hiện niềm vui của bạn với tiếng rên rỉ, rên rỉ và thậm chí gầm gừ.

 

Ngả và nhận

Nếu bạn có một chiếc ghế tựa thoải mái hoặc ghế đọc sách, hãy thử đặt một chiếc gối trên sàn nhà trước mặt bạn, nhét vào mép ghế và mời bạn tình quỳ gối trước mặt bạn. Điều này cũng có thể làm việc trên các cạnh của một chiếc giường. Mời người yêu của bạn quỳ xuống trước mặt bạn và thực hiện tình dục bằng miệng là một cách ngon để cho phép họ tôn thờ cơ thể đáng yêu của bạn. Điều quan trọng là bạn nên thực hiện cách quan hệ bằng miệng an toàn.

 

Video các tư thế quan hệ bằng miệng giúp nàng "lên đỉnh"

Xếp hạng: 4,7 sao - 181 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10