Tin tức Thứ ba, 9/10/2019 8:59:39 AM
Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài mà không phải lên giường

Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài mà không phải lên giường

Cách nhận biết gái còn trinh là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm; Bởi nó sẽ giúp nam giới có thể xác định được người mình đã từng làm chuyện ấy hay chưa và biết được mình là người đầu tiên cô ấy yêu hay không; Qua bài này cũng giúp bạn biết được màng trinh con gái như thế nào?

 

Có một câu hỏi lâu đời hỏi: Cách nhận biết gái còn trình là gì? Một số người có thể nghĩ rằng có một câu trả lời rõ ràng, nhưng thực sự chỉ có một cách để biết.

 

Mặc dù có rất nhiều chuyện hoang đường về sự trinh tiết, nếu bạn đang tự hỏi cách nhận biết con gái còn trình là gì, cách duy nhất để biết chắc chắn là hỏi cô ấy. Ngay cả một cuộc khám bác sĩ cũng không thể xác nhận nếu một cô gái đã quan hệ tình dục trong quá khứ. Điều này cũng đúng cho các chàng trai. Cơ thể của mọi người rất khác nhau, thực sự không có cách nào chắc chắn để biết trừ khi một cô gái nói với bạn sự thật trung thực.

 

Cách nhận biết gái còn trinh

 

Mặc dù thực tế rằng câu trả lời của cô là cách nhận biết gái còn trinh duy nhất để biết, vẫn còn rất nhiều nền văn hóa tin rằng bạn có thể nói nếu một cô gái là một trinh nữ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách nhận biết con gái còn trình qua các cách dưới đây. Và trước khi đi vào vấn đề chính chúng ta hãy tìm hiểu 1 số vấn đề về trinh tiết của phụ nữ.

 

Màng trinh con gái như thế nào?

Màng trinh là một màng nhầy mỏng của da bao quanh hoặc che một phần lỗ mở cho âm đạo. Trong quá trình quan hệ tình dục, màng trinh thỉnh thoảng có thể vỡ và rách, gây ra một số cơn đau và chảy máu nhẹ (đây cũng là một cách nhận biết gái còn trinh), nhưng nhiều cô gái không có điều này xảy ra. Các mô có tính đàn hồi cao và có thể dày hoặc mỏng, và bất kỳ sự thâm nhập nào, từ băng vệ sinh đến ngón tay, có thể làm gián đoạn chúng.

 

Màng trinh con gái - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

Nhiều người nghĩ rằng màng trinh hoàn toàn bao phủ việc mở âm đạo cho đến khi nó giãn ra, nhưng đó không phải là trường hợp thường xảy ra. Hầu hết thời gian, màng trinh tự nhiên có một lỗ đủ lớn cho máu trong giai đoạn đi ra và cho họ sử dụng băng vệ sinh một cách thoải mái. Một số người được sinh ra với rất ít mô tế bào, dường như họ không có một màng trinh nào cả. Trong những trường hợp hiếm hoi, người ta có màng trinh bao phủ toàn bộ lỗ âm đạo, hoặc lỗ trong màng trinh của họ rất nhỏ, họ có thể cần phải đi khám bác sĩ cho một thủ thuật nhỏ để lấy mô thừa. Cũng giống như các phần khác của cơ thể chúng ta, các bài thánh ca có chút khác biệt đối với tất cả mọi người.

 

Màng trinh con gái sâu bao nhiêu?

Màng trinh nằm sâu bên trong âm đạo vì vậy nếu bạn đặt ngón tay của mình quá xa, thì màng trinh sẽ vỡ ra. Các màng trinh gần với mục nhập, thường là khoảng 1-2 cm bên trong mở âm đạo. Khi ngón tay của bạn ở trong, nó có thể đạt đến rõ ràng cho đến cổ tử cung mà không làm tổn thương mô màng.

 

Màng trinh con gái - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

Màng trinh con gái nằm ở đâu?

Màng trinh là màng mỏng che phủ phần mở cửa cho âm đạo. Không phải tất cả phụ nữ đều có một. Nhiều cô gái vỡ hoặc xé rách nguyệt lao trong thể thao hoặc thủ dâm.

 

Nó không phải là dấu hiệu của sự trinh tiết. Nó không phải là bằng chứng trinh tiết. Đôi khi một bài thánh ca chỉ được kéo dài và không bao giờ rơi nước mắt. Không có dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ đã từng có quan hệ tình dục - trừ khi cô đã mang thai. Vậy màng trinh con gái nằm ở đâu? Màng trinh thực sự nằm bên trong âm đạo, gần lối vào.

 

Bộ phận sinh dục nữ còn trinh

Những hình ảnh bên dưới hiển thị các âm đạo ở các hình dạng khác nhau. Màng trinh có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và những hình ảnh này chỉ là một vài ví dụ về cách nhận biết gái còn trinh.

Bộ phận sinh dục - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

- Hình ảnh đầu tiên cho thấy một âm đạo hoàn hảo (âm đạo gái còn trinh). Trong trạng thái này, màng trinh tạo thành một vòng quanh khe hở âm đạo. Các màng trinh trở nên ít vòng giống như tiếp xúc với tình dục, thủ dâm , hoặc hoạt động thể chất khác.

 

- Hình ảnh thứ hai cho thấy một màng trình cribriform. Màng trinh này này có nhiều lỗ nhỏ. Những lỗ này cho phép đi qua dịch tiết kinh nguyệt, nhưng chèn băng vệ sinh và hoạt động tình dục có thể khó khăn.

 

- Hình ảnh thứ ba cho thấy một màng trinh chia thành năng. Điều này có nghĩa là có những dải mô trải rộng trên khe hở âm đạo. Mô này có thể dày và cứng, có thể làm cho việc sử dụng băng vệ sinh và quan hệ tình dục thâm nhập trở nên khó khăn. Đôi khi, các ban nhạc sẽ tự nhiên kéo dài hoặc tự mình phá vỡ; lần khác, một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể cần phẫu thuật chỉnh sửa mô.

 

- Hình ảnh thứ tư cho thấy một màng trinh tuyệt đối. Trong trạng thái này, màng trinh hoàn toàn bao phủ mở âm đạo. Loại màng trinh này có thể cản trở lưu lượng máu trong thời kỳ kinh nguyệt và phải được sửa chữa bằng phẫu thuật. Nếu không có sự điều chỉnh, một màng trinh hoàn toàn có thể làm cho máu kinh nguyệt tích tụ trong âm đạo và tạo ra các vấn đề về sức khỏe như nhiễm trùng hoặc lạc nội mạc tử cung . Các bài thánh ca hoàn toàn chỉ xảy ra ở 1-2% phụ nữ và thường có thể được chẩn đoán ở giai đoạn sơ khai sớm.  

 

- Hình ảnh thứ năm cho thấy một màng trinh trong suốt, hoặc một màng trinh gần hoặc biến mất hoàn toàn. Âm đạo này thường theo sau sinh đẻ.

 

Với những màng trình khác nhau đó có thể biết dược nguyên nhân làm cho màng trinh rách không phải quan hệ tình dục và đó cũng là cách nhận biết con gái còn trinh hay không.

 

Video xác định điểm G tạo cực khoái cho nữ

 

 

Cuối cùng, chúng ta hãy đi vào vấn đề chính nào!

 

Cách nhận biết gái còn trinh

“Cách nhận biết con gái con trình” là chủ đề được nhiều nam giới quan tâm nhất. Qua đó nam giới có thể xác định được bạn gái của mình có còn trinh hay không. Cách xác định gái còn trinh hay không đơn giản nhất đó chính là hổi cô ấy. Nhưng còn tùy thuộc vào cô ấy, quan trọng bạn gái của bạn có thực sự nói thật cho bạn biết hay không, nếu bạn cảm thấy không thật lòng thì tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ này. Nhưng không phải lo, còn có các cách nhận biết gái còn trình khác cực kì hiệu quả.

 

Sau đây là những cách nhận biết con gái còn trinh mà bạn có thể áp dụng!

 

Kiểm tra y tế

 

Điều này có lẽ là cách tốt nhất để biết nếu cô gái của bạn vẫn còn là một trinh nữ. Điều này liên quan đến việc kiểm tra mang trinh. Phương pháp này cần được báo trước nếu không để bạn gái bạn nghĩ là bị xúc phạm

 

kiểm tra y tế - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

Hơn thế nữa, sự hiện diện hay vắng mặt của màng trinh không phải là yếu tố quyết định cụ thể của sự trinh tiết. Có một số hoạt động có thể gây ra một trinh nữ để phá vỡ mà không có quan hệ tình dục trước đó. Các hoạt động thể thao khắt khe hoặc sử dụng đồ chơi cũ có thể gây sát thương lên màng trinh. Mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng bất kỳ phụ nữ nào sử dụng đồ chơi đều có thể có tình dục. Ngoài ra, một số phụ nữ có thể có màng trinh của họ nguyên vẹn mặc dù trước đó đã có quan hệ tình dục. Yếu tố này có thể được quy cho những người phụ nữ làm ra với những kẻ có kích thước dương vật nhỏ. Mặc dù như thường lệ, sự hiện diện của một màng trinh nguyên vẹn là một phương pháp khá chính xác để xác định tính trinh tiết của cô.

 

Thái độ và hành vi

 

Cũng giống như tính cách của chúng ta có thể được xác định bởi thái độ và hành vi của chúng ta, vì vậy bạn có thể nhận được manh mối về trinh nữ từ những điều này và đây chính là cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài.

 

Thái độ và hành vi - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

Nếu một người phụ nữ đã thân thiết và có liên quan với một đàn ông trước đây thì sẽ không sợ chạm vào một đàn ông. Nhút nhát không phải là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng là một trinh nữ nhưng một chỉ số dễ dàng để cho bạn biết một là trinh nữ. Một người con gái còn trinh nếu cô ta lo sợ thân mật với bạn, hoặc thậm chí chỉ chạm vào những phần thân mật. Đừng nhầm lẫn sự tôn trọng của cô ấy đối với bạn vì sự nhút nhát của cô về việc chạm vào bạn; Đúng là cô ấy là trinh nữ nếu cô ấy xấu hổ về việc chạm vào bạn nhưng cô ấy có thể không chạm vào bạn, đặc biệt là công khai như một dấu hiệu tôn trọng bạn.

 

Nụ hôn vụng về

 

Giả định mà hầu hết mọi người làm là nếu một cô gái là một người hôn nhau tốt thì cô ấy đã có mối quan hệ thân mật về thể chất trước đây. Phải mất thực hành để có được nụ hôn tốt mặc dù xem một số video về cách hôn tốt hơn. Vì vậy, nếu cô ấy có một nụ hôn tốt có thể cô ấy đã từng trải.

 

Hôn vụng về - Cách nhận biết gái còn trinh

 

Cởi mở chuyện tình dục

 

Các bạn biết rằng một cô gái tán tỉnh chuyện tình dục chắc chắn không phải là kẻ nghịch ngợm để có thể chất nên có một cơ hội rất nhỏ để cô ấy trở thành trinh nữ. Có nhiều cô gái rất cởi mở và cởi mở chuyện tình dục của họ, về cơ bản chỉ ra rằng họ rất thoải mái và tự tin về tình dục của họ; bạn ngay lập tức cảm nhận được những rung động như vậy và kết luận rằng cô gái đã có những trải nghiệm “vật chất” của cô ấy. Một cô gái tán tỉnh ngay lập tức bị coi là "không phải trinh nữ". Đây cũng chính là một cách nhận biết gái còn trinh mà không phải lên giường.

 

Cởi mở chuyện tình dục - Cách nhận biết gái còn trinh 

 

Cách ăn mặc

 

Cách ăn mặc cũng là một cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài. Nếu một chàng trai thấy một cô gái mặc quần áo hở hang, váy, quần jean hoặc quần short, anh ấy ngay lập tức kết luận rằng cô ấy là một "vị trí" dễ dàng. Nếu một cô gái được in đậm với cách cô ấy ăn mặc thì rất có thể cô ấy là người không trinh nữ, bởi vì điều đó một phần nào chứng minh rằng cô ấy rất tự tin về tình dục của mình.

 

Cách ăn mặc - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

Cô ấy đi một cách khác

 

Theo niềm tin thời tiền sử này, việc mở cửa âm đạo của người phụ nữ tăng sau khi quan hệ tình dục, khiến cô đi bộ rộng hơn một chút. Đây chính là cách nhận biết gái còn trinh mà không phải lên giường mà bạn có thể dễ thấy nhất.

 

cách đi khác - Cách nhận biết gái còn trinh

 

Phụ nữ đã quan hệ tình dục hiểu ngôn ngữ cơ thể

 

Sau khi quan hệ tình dục, họ có một con chip được đặt ma thuật cho phép họ phá vỡ và hiểu được tín hiệu của một người đàn ông mà anh ta muốn treo lên. Đây chính là cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài mà bạn có thể thấy rõ.

 

Ngôn ngữ cơ thể - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

Cô ấy biết chính xác những gì làm cho một người đàn ông cực khoái

 

Đúng vậy, những phụ nữ đã quan hệ tình dục trở thành những người yêu thích chuyên gia từ một ngày.

 

Làm bạn cực khoái - Cách nhận biết gái còn trinh

 

Cử chỉ hành động của cô ấy khi nhìn thấy bạn trần truồng

 

Một trinh nữ sẽ không biết làm thế nào để hành động khi cô ấy nhìn thấy một người đàn ông trần truồng. Trong khi người không trinh nữ sẽ không ngạc nhiên bởi những gì cô ấy thấy.

 

Ngại ngùng - Cách nhận biết gái còn trinh

 

Ngực xệ

 

Vai trò của ngực là rất nhiều, không chỉ trêu chọc người đàn ông ham muốn một mình, nhưng bộ ngực là bằng chứng rằng cô ấy đã từng chạm vào hay không. Những cô gái vú chưa từng chạm vào, luôn căng thẳng. Nhưng nếu bạn đã có liên lạc, ngực căng thẳng của nó giảm và mở rộng một chút từ kích thước ban đầu, thường xuyên chạm vào nhiều lần. Chú ý cô gái khi đi bộ hoặc chạy, di chuyển bộ ngực rung chuyển lên xuống có nghĩa là căng thẳng đã biến mất. Nếu bạn đã không có liên lạc, ngay cả khi chạy bộ ngực vần di chuyển nhưng không quá võng có nghĩa là sự căng thẳng vẫn còn đó.

 

Ngực xệ - Cách nhận biết gái còn trinh

 

Dùng hai ngón tay

 

Quá trình thử nghiệm trinh tiết thay đổi theo vùng. Ở những nơi có bác sĩ y khoa, các xét nghiệm thường được đưa ra trong phòng khám của bác sĩ. Tuy nhiên, ở những nước không có bác sĩ, người kiểm tra thường sẽ là phụ nữ lớn tuổi, hoặc bất cứ ai có thể tin cậy để tìm kiếm một bài thánh ca. Điều này là phổ biến trong các bộ lạc châu Phi thực hiện thử nghiệm.

 

Dùng ngón tay - Cách nhận biết con gái còn trinh

 

Một cách nhận biết gái còn trinh mà không phải lên giường khác liên quan đến việc kiểm tra tính lỏng lẻo của cơ bắp âm đạo bằng ngón tay ("kiểm tra hai ngón tay"). Một bác sĩ thực hiện xét nghiệm bằng cách nhét một ngón tay vào âm đạo của phụ nữ để kiểm tra mức độ lỏng lẻo của âm đạo, được sử dụng để xác định xem cô ấy có được "quen với quan hệ tình dục" hay không. Tuy nhiên, tính hữu ích của các tiêu chí này đã được các cơ quan y tế và đối thủ thử nghiệm trinh tiết thẩm vấn vì sự lỏng lẻo về âm đạo và sự vắng mặt của một màng trinh có thể do các yếu tố khác gây ra và "thử nghiệm hai ngón tay" được dựa trên chủ quan quan sát. Trong các thử nghiệm trinh tiết, sự hiện diện của một nguyệt lao thường được sử dụng để xác định liệu một người phụ nữ có phải là trinh nữ hay không.

 

Màu da

 

Màu da chính là cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài mà bạn có thể áp dụng. Màu da của cô ấy có thể giúp bạn xác định sự trinh tiết của cô ấy. Phụ nữ còn trinh có khuynh hướng có làn da mềm mại và công bằng hơn so với những người không đồng trinh của họ. Những phụ nữ đã tạo ra có xu hướng có da sẫm màu hơn và thô hơn.

 

Da sạm - Cách nhận biết gái còn trinh

 

Uống thuốc kiểm soát

 

Vâng, bạn sẽ không nhìn thấy một trinh nữ uống thuốc tránh thai bây giờ? Nhìn thấy các gói thuốc tránh thai trong tủ hoặc ví của cô là dấu hiệu cho thấy cô không còn là trinh nữ nữa. Tại sao cô ấy cố gắng để ngăn chặn một thai kỳ trong khi bạn không làm điều đó?

 

uống thuốc tránh thai - Cách nhận biết gái còn trinh

 

Bên trên là những cách nhận biết con gái còn trinh hay không. Với những cách đó bạn có thể thấy được người con gái của mình đang yêu còn là một phụ nữ trinh tiết hay không. Hy vọng với các cách đó bạn có thể nhận biết được trinh tiết của một phụ nữ.


==>Xem thêm các bài viết về ẢNH GÁI XINH, DIỄN VIÊN JAV, CHUYỆN HAY TÌNH DỤC<==

 

 

Hãy truy cập suckhoe24h.net.vn thường xuyên để theo dõi những thông tin hay nhất nhé!

Xếp hạng: 4,7 sao - 175 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10