Tin tức Thứ sáu, 1/10/2020 11:53:45 AM
Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Hình Ảnh Thật

Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Hình Ảnh Thật "Sướng Nhất"

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật sướng nhất nhằm giúp bạn có được kinh nghiệm giường chiếu để có thể đưa nàng lên đỉnh dễ dàng và tạo ra những cực khoái giúp cuộc yêu trở nên thú vị hơn.

 

Quan hệ vợ chồng hay quan hệ tình dục là luôn là chủ đề được nhiều nam giới quan tâm. Trong cuộc sống, chuyện tình dục là điều không thể thiếu đối với mỗi người, nó sẽ giúp chúng ta có những giây phút thăng hoa nhất, sung sướng nhất. Chính vì thế, quan hệ tình dục là vấn đề rất quan trong để giúp cuộc sống của các cặp vợ chồng thú vị hơn. Vậy tư thế quan hệ vợ chồng nào sướng nhất và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh nhất. Hãy cùng xem qua bài viết chia sẻ sau đây nhé!

 

Quan hệ tình dục chính là gia vị không thể nào thiếu trong cuộc sống vợ chộng, trong đó nó sẽ giúp các cặp đôi thoa mãn nam như cầu của mình, giúp họ trở nên gần gũi hơn và hâm nóng lại tình yêu. Điều quan trọng trong khi quan hệ đó chính là làm cách nào để cho người phụ nữ đạt những cực khoái trong quan hệ và điều đó cần phải phụ thuộc vào kinh nghiệm của người đàn ông.

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng

 

Việc thực hiện tác tư thế quan hệ vợ chồng là điều rất quan trọng để giúp phụ nữ đạt cực khoái và một người đàn ông có kinh nghiệm trong chuyện đó thì rất dễ dàng nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm thì rất khó khăn. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những tư thế quan hệ vợ chồng để giúp các cặp đôi mới cưới có những giây phút sung sướng nhất trên giường.

 

hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MÔNG TO MU LON ĐẸP GÁI MÚP : Mông to cực đẹp
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MU LON GÁI CÒN TRINH ĐẸP: Mu lon gái còn trinh mới lớn
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN VÚ ĐẸP GÁI CÒN TRINH CHỌN LỌC: Ảnh vú đẹp chọn lọc của gái trinh

 

Các tư thế quan hệ vơ chồng sướng nhất

 

 Tư thế Doggy

 

Đối với nhiều phụ nữ, đó là một vị trí yêu thích bởi vì nó có thể là tuyệt vời cho sự kích thích điểm “G”

 

Chìa khóa để thành công doggy là giao tiếp. Cũng giống như người đàn ông đầu dương vật là nhạy cảm nhất, phần ba đầu tiên của âm đạo của người phụ nữ là nhạy cảm nhất. Bạn cần phải giao tiếp với người yêu của bạn để tìm ra lực đẩy phù hợp với cô ấy.

 

Tư thế quan hệ vợ chồng Doggy

 

Ngoài ra, phần lớn phụ nữ không đạt cực khoái thông qua giao hợp "không có bàn tay" . Đây có thể là một vị trí tốt nếu cô cảm thấy lo lắng khi chạm vào âm vật của chính mình xung quanh người bạn đời của mình.

 

Để làm cho cô ấy cảm thấy kết nối hơn, hãy thử một vài biến thể về chủ đề như lối vào phía sau trong khi bạn đang ở trên đầu gối, hoặc đứng trước gương để có nhiều liên lạc bằng mắt và cả hai đều có được sự kích thích thị giác chính xác những gì đang xảy ra.

 

☑ Tư thế truyền thống

 

Vâng, tiêu chuẩn cũ vẫn là một yêu thích cho nhiều cặp vợ chồng vì nó là một trong những tư thế thân mật nhất, nhưng một lần nữa vị trí này chỉ hoạt động cho cả hai bên với giao tiếp tốt. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng đơn giản nhất mà bạn không mất nhiều sức.

 

Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống

 

Để đi vào vị trí, người đàn ông trượt về phía trước từ nơi quan hệ bình thường của mình để âm vật của người phụ nữ nhận được sự kích thích từ đáy dương vật của người đàn ông, với hai chân nằm bên ngoài cô thay vì bên trong. Sau đó, thay vì sử dụng một chuyển động đẩy như bạn thường tham gia vào người phụ nữ bắt đầu một chuyển động đu đưa nhẹ nhàng hơn, đảm bảo âm vật của cô nhận được sự kích thích nó cần. Người đàn ông nên đẩy xuống nhẹ nhàng chống lại chuyển động của người phụ nữ đi lên.

 

Đàn ông nếu bạn thấy khó giữ được cương cứng của bạn trong khi mang một người phụ nữ đến cực khoái trước, sau đó cố gắng đưa cô đến gần cực khoái bằng tay hoặc bằng miệng trước khi bắt đầu giao hợp.

 

☑ Tư thế 69

Tư thế quan hệ vợ chồng 69

 

Điều tuyệt vời về tư thế quan hệ vợ chồng 69 là bạn có thể vừa nằm ngang trên giường hoặc dưới lớp phủ khi bạn sắp xếp các cơ thể của mình và đối xử với chính mình với những cử động miệng thú vị nghiêm túc. Tư thế này đòi hỏi rất ít nỗ lực thể chất trong khi cả hai đối tác đều rất vui. Để thực sự tận hưởng nó và làm cho nó cuối cùng, không áp lực mình để nghĩ rằng một cực khoái đồng thời là mục tiêu cuối cùng.

 

☑ Tư thế ghế xích đu

 

Yêu cầu người bạn ngồi trên giường thoải mái và dựa vào đầu giường. Leo lên trên, đối mặt với anh ta, hoặc quấn chân quanh thân mình hoặc đặt chúng bên ngoài hông. Một khi anh ta ở trong bạn, bạn có thể kiểm soát độ sâu và nhịp độ, khi bạn từ từ đá cơ thể của bạn song song.

 

Tư thế quan hệ vợ chồng ghế xích đu

 

Vị trí này cho phép chơi tình dục không vất vả với khả năng tiếp cận dễ dàng với những vùng dễ bị tổn thương như tai và cổ. Khi bạn hôn và liếm những điểm nóng này sẽ tăng cường những niềm vui phụ nữ cảm thấy, chậm hơn bạn sẽ làm việc lên đến cực khoái.

 

☑ Tư thế xoay và mài

 

Tư thế quan hệ vợ chồng xoay và mài

 

Nếu bạn đang làm việc với một chút ít hơn so với người đàn ông trung bình. Thay vì bơm vào và ra, điều này thực sự tốt hơn cho bạn. Thay vào đó, một khi bạn đang ở trong cô ấy, sử dụng vòng xoay hông của bạn để nghiền và xoắn bên trong của cô ấy, nhấn trục của bạn cứng như bạn có thể chống lại âm vật của cô ấy. Ma sát và áp lực sẽ là những gì mang cô đến cực khoái, không có vấn đề gì kích thước của bạn. Để có được sự gần gũi tối đa, truyền giáo với đôi chân trên vai hoạt động tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn cân nhắc nâng hông lên gối hoặc nêm (bạn có thể tìm thấy những chiếc gối đặc biệt) để tạo ra góc hoàn hảo.

 

☑ Tư thế "hoa sen thay đổi"

 

Tư thế quan hệ vợ chồng hoa sen thay đổi

 

Tư thế quan hệ tình dục hoa sen là tất cả về sự gần gũi. Vấn đề là để bạn và đối tác của bạn trở nên rối tung với nhau trong khi cũng hưởng lợi từ việc tiếp xúc bằng mắt dữ dội, đó là lý do tại sao nó là một yếu tố quan trọng trong các cảnh phim khiêu dâm. Hãy để đối tác của bạn ngồi xuống với đôi chân chéo, sau đó ngồi lên trên chúng. Trong khi bạn thường quấn tay quanh nhau, sự thay đổi linh hoạt sẽ phát huy tác dụng khi bạn ném một hoặc cả hai chân lên vai đối tác của bạn. Xin chào, cách thâm nhập sâu hơn! Rất vui được tham gia bữa tiệc.

 

☑ Tư thế “quan âm ngồi lá sen”

 

Tư thế quan hệ vợ chồng quan âm ngồi lá sen

 

Tư thế quan hệ vợ chồng này đòi hỏi người nữ ngồi trên người nam. Thu thập dữ liệu trên đầu trang của anh ta, nghỉ ngơi một chân ở hai bên cơ thể của mình. Cầm dương vật trong tay và từ từ hạ thấp xuống. Cô gái trên đầu có thể là một vị trí mạnh mẽ để bắt đầu nếu bạn không bị ướt, vì vậy bạn có thể muốn bắt đầu với vị trí khác trước, hoặc sử dụng một số chất bôi trơn bổ sung.

 

☑ ☑ ☑ Gel Titan - Gel bôi tăng kích thước dương vật - Gel Titan là một loại gel bôi trơn có tác dụng làm tăng lưu thông máu đến cơ quan sinh dục giúp các mô xốp phát triển từ đó kích thước dương vật được tăng to hơn một cách vĩnh viễn. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thành phần thiên nhiên được chứng nhận an toàn và hiệu quả cao. Gel Titan được các chuyên gia và bác sĩ khuyến kích nên dùng để cải thiện cuộc sống chăn gối. Ngoài ra, nó có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, tăng ham muốn quan hệ tình dục, tăng hưng phấn khoái cảm, ngăn ngừa xuất tinh sớm nhằm kéo dài thời gian quan hệ. Hãy liên hệ qua Hotline: 0936.84.10.10 để đặt mua. Nhanh tay mua ngay Gel Titan giá rẽ bất ngờ!

 

sức mạnh của gel titan

 Xem chi tiết

 

Các biến thể cần thử: Thử chơi đùa với một số cách di chuyển hông khác nhau của bạn nữ. Bạn nữ có thể xay trong một vòng tròn chậm. Có thể đẩy hông của bạn nữ về phía và ra khỏi ngực của mình. Bạn nữ có thể di chuyển hông lên và xuống trên dương vật của mình. Bạn nữ cũng có thể thử thay đổi góc của cơ thể bằng cách nghiêng về phía trước hoặc phía sau trong khi chạm vào âm vật của bạn. Nếu bạn nữ không chắc chắn làm thế nào để di chuyển, bạn trai giữ cho hông và cho bạn nữ thấy những gì bạn thích.

 

☑ Tư thế ngồi đối mặt

 

Tư thế quan hệ vợ chồng ngồi đối mặt

 

Bất kỳ vị trí nào mà bạn đang ngồi trên đùi của người đàn ông đều có nghĩa là bạn có thể liên lạc với cơ thể, điều này khiến họ trở thành những người quan hệ tình dục tốt cho những ai muốn có tình dục thân mật hơn!

 

☑ Doggy kết nối

 

Tư thế quan hệ vợ chồng Doggy kết nối

 

Đó là một biến thể của vị trí Doggy-Style chúng ta đều quen thuộc.  Người đàn ông đứng trên sàn nhà cạnh mép giường, và người phụ nữ bước vào quỳ gối kiểu Doggy điển hình đặt trên giường. Sau khi người đàn ông đã đi vào đối tác của anh ta kéo cô ấy về phía anh ta để bây giờ cô ấy đang quỳ gối ở mép giường, thay vì là tất cả bốn chân. Anh hỗ trợ cô bằng một tay quấn quanh thân mình. Vị trí này là tuyệt vời bởi vì nó cho phép bạn có được sự thâm nhập sâu sắc đó rất nhiều tình yêu về Doggy-Style, nhưng bạn kết nối nhiều hơn với đối tác của bạn bởi vì toàn bộ cơ thể của bạn là chống lại bạn. Lợi ích bổ sung là bạn có thể kéo tóc, nhìn mặt cô ấy, và cũng thì thầm những thứ khó chịu vào tai cô ấy, tất cả cùng một lúc, vì bạn có một cánh tay tự do. Đó là dữ dội, thân mật, và cảm thấy tốt!

 

☑ Tư thế quỳ cùng nhau

 

Tư thế quan hệ vợ chồng quỳ cùng nhau

 

Vị trí này là một biến thể tuyệt vời trên Doggy-Style thông thường. Trong ấn bản này, bạn nhập cô ấy từ phía sau như bình thường với Doggy-Style, chỉ sau đó cả hai bạn đều thẳng thân hình của bạn lên. Vị trí này có nghĩa là bàn tay của cô là một tải free-er hơn bình thường trong Doggy-Style, có nghĩa là cô có thể dễ dàng chơi với âm vật của mình hoặc thậm chí tiếp cận và lấy bóng của bạn.

 

☑ Tư thế vỏ sò

 

Tư thế quan hệ vợ chồng vỏ so

 

Tư thế quan hệ vợ chồng này yêu cầu cô đặt cả hai mắt cá chân sau đầu, hoàn toàn phơi bày âm hộ và gấp cơ thể của cô thành hình con hàu. Anh giữ mắt cá chân của cô tại chỗ trong khi cô sử dụng bàn tay tự do của mình để ngăn chặn trọng lượng cơ thể của mình từ nghiền cơ thể méo mó của cô. Điều này là rất tốt để thâm nhập sâu.

 

➡️➡️➡️ Xem thêm: Ảnh gái đẹp ở truồng khoe mu to "xịt máu mũi"

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng

 

☑ Ngã lưng lên giường

 

Nằm ngửa trong khi người bạn đời của bạn nằm giữa hai chân của bạn là 100% về niềm vui của bạn; bạn có thể nhắm mắt và gợi lên một tưởng tượng, cũng như giữ đầu của đối tác của bạn để cảm thấy kết nối hơn.

 

Tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng

 

Khi thực hiện tư thế này thì người phụ nữ sẽ dễ dàng cực khoái hơn, nó sẽ mang lại cho người phụ nữ cảm giác: Một, nó giúp đối tác đánh mất bản thân nhiều hơn trong trải nghiệm. Hai, khi phụ nữ cắt bỏ cảm giác của mình về tầm nhìn, nó nâng cao các giác quan khác của phụ. Bạn nữ có thể thấy rằng nó cảm thấy mãnh liệt hơn, đặc biệt là sự tự nhận thức của bạn trượt đi và nàng bị lạc vào lúc này.

 

☑ Đặt một cái gối dưới mông

 

Tư thế quan hệ vợ chồng đặt gối dưới mông

 

Tình dục tốt và quan hệ bằng miệng là tất cả về các góc độ. Khuyến nghị cách đơn giản này để chuyển đổi góc và cảm giác cho tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng này là đặt một cái gối dưới mông của bạn nữ. Điều đó nghiêng xương chậu của bạn nữ, giúp bạn tiếp cận với âm hộ, âm vật và âm đạo của bạn nữ. Nó thậm chí có thể thoải mái hơn cho bạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục dễ dàng đưa nàng đạt cực khoái nhất.

 

☑ Đứng trên tường

 

Đứng với lưng của bạn nữ ép lên tường (hoặc đứng và nắm chặt ghế để hỗ trợ) có thể khiến bạn nữ cảm thấy ưu thế và được trao quyền, khi bạn ngồi xổm hoặc dựa vào đầu gối bên dưới bạn nữ. Nó có thể mất thời gian để có được thoải mái với vị trí này, nhưng nó sẽ cảm thấy khó tin như bạn nắm hông và mông của đối tác cho đòn bẩy và được bao quanh bởi các bộ phận quyến rũ nhất của cơ thể của bạn nữ.

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 1

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 1

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng bằng miệng

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 3

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 4

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật bằng miệng

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 6

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 7

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 8

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 9

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật 10

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video

 

 

 Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng video trong phòng tắm

 

☑ ☑ ☑ Hammer of Thor - "Thần dược" kéo dài thời gian quan hệ - Hammer of Thor là một thuốc bổ sung nam giới tăng cường sinh lý, cải thiện cuộc sống chăn gối. Sản phẩm có thành phần được điều chế từ thảo dược thiên nhiên như: Nhân sâm, ngũ vị tử, cây tật lê,...được kiểm chứng lâm sàng có kết quả rất cao và an toàn. Ngoài ra, Hammer of Thor có thể giúp tăng lưu thông máu đến dương vật giúp tăng hưng phấn, tăng ham muốn quan hệ tình dục, hỗ trợ tăng kích thước dương vật, ngăn ngừa xuất tinh sớm giúp thời gian trên giường diễn ra lâu hơn. Sản phẩm đã được hàng ngàn nam giới tin dùng và sử dụng. Hãy liên hệ qua Hotline: 0936.84.10.10 để đặt mua.

 

 Xem chi tiết

Xếp hạng: 4,7 sao - 177 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10