Tin tức Thứ sáu, 1/10/2020 11:43:44 AM
Các Tư Thế Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Giúp Nàng

Các Tư Thế Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Giúp Nàng "Cực Khoái"

 Quan hệ qua đường hậu môn là một hoạt động quan hệ tình dục khác nhằm kích thích phụ nữ mà không cần phải lo ngại về mang thai; Bài viết này xin chia sẻ các tư thế quan hệ bằng hậu môn giúp các bạn kích thích đối tác của mình đạt cực khoái cao nhất.

Quan hệ qua đường hậu môn là bất kỳ loại hoạt động tình dục nào liên quan đến khu vực hậu môn và nhiều người, cho dù họ là người dị tính, đồng tính hay lưỡng tính, thích nó. Cho dù bạn đang nghĩ đến việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn lần đầu tiên hay bạn chỉ muốn biết thêm thông tin về cách giữ an toàn và tận hưởng nó, trang này sẽ giúp trả lời các câu hỏi của bạn.


quan-he-qua-duong-hau-mon-1

 

Quan hệ bằng hậu môn là gì?

Thông thường, mọi người nghĩ về tình dục qua đường hậu môn như khi dương vật của một người đàn ông đi vào hậu môn. Tuy nhiên, nó cũng có thể có nghĩa là sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để thâm nhập hậu môn, hoặc sử dụng lưỡi để kích thích hậu môn (gọi là 'rimming'). Bạn có thể đọc thêm về tình dục bằng miệng-hậu môn trên trang "Cách quan hệ bàng miệng an toàn" của chúng tôi.

 

Bất cứ ai cũng có thể quan hệ qua đường hậu môn, cho dù họ là đàn ông, đàn bà, đồng tính, lưỡng tính hay thẳng thắn, và liệu họ có đang cho hay nhận nó. Nhiều người đàn ông đồng tính thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn thâm nhập. Nhưng là đồng tính không có nghĩa là bạn phải có quan hệ bằng hậu môn - bạn quyết định những gì bạn thích!

 

Làm thế nào để bạn có quan hệ qua đường hậu môn sướng nhất?

Nó có thể cảm thấy lạ khi bạn bắt đầu khám phá khu vực hậu môn trong khi quan hệ tình dục, vì vậy hãy bắt đầu từ từ bằng cách chạm vào và vuốt ve để làm quen với ý tưởng. Nếu bạn không thích nó, đó là một ý tưởng tốt để nói chuyện với đối tác của bạn và giải thích rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn không phải dành cho bạn. Trong khi nhiều người thích nó, nhiều người khác lại muốn bỏ nó ra khỏi các hoạt động tình dục của họ.

 

Nếu bạn quyết định có quan hệ tình dục qua đường hậu môn thâm nhập, hãy chậm rãi và giao tiếp với bạn tình của bạn. Nếu bạn đang quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hãy sử dụng nhiều chất bôi trơn và sau đó bắt đầu bằng cách thâm nhập một chút rồi rút ra hoàn toàn. Khi đối tác của bạn đã sẵn sàng, thâm nhập sâu hơn một chút và sau đó kéo ra một lần nữa. Tiếp tục với điều này cho đến khi bạn hoàn toàn vào - nhưng hãy chuẩn bị để dừng lại bất cứ lúc nào nếu người kia không thoải mái hoặc bị đau.

 

quan-he-qua-duong-hau-mon-2

 

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể cảm thấy kích thích và thú vị cho cả người cho và nhận - nhưng cũng có thể mất một lúc để làm quen với cảm giác của nó. Nếu nó không hoàn hảo trong lần đầu tiên bạn luôn có thể thử lại khi bạn đang ở trong tâm trạng. Hãy nhớ rằng bạn có thể tạm dừng hoặc dừng bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ vì bạn đã bắt đầu một cái gì đó không có nghĩa là bạn cần phải tiếp tục - dừng lại thực sự là rất bình thường.

 

Quan hệ qua đường hậu môn có đau không?

Đối với nhiều người quan hệ hậu môn là một phần thú vị trong đời sống tình dục của họ. Tuy nhiên, cho dù bạn là một người đàn ông hay một người phụ nữ, quan hệ qua hậu môn thâm nhập có thể không thoải mái hoặc thậm chí đau đớn nếu vội vã, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên của bạn.

 

May mắn thay, có những điều bạn có thể làm để giảm bớt đau đớn. Chúng bao gồm đi chậm, làm việc theo cách của bạn lên đến thâm nhập với dương vật với các đối tượng nhỏ hơn như ngón tay hoặc đồ chơi tình dục, và sử dụng rất nhiều bôi trơn bằng nước.

 

Giao tiếp liên tục khi bạn tiến bộ là cách tốt nhất để đảm bảo cả hai bạn đều thích giao hợp qua đường hậu môn. Nếu bất cứ lúc nào bạn cảm thấy đau đớn mạnh thì bạn nên dừng ngay lập tức.

 

➡️➡️➡️ Hãy xem Hình ảnh khỏa thân của phụ nữ

 

Cách quan hệ bằng hậu môn an toàn

Cẩn thận không sử dụng ngón tay tương tự để kích thích hậu môn của người phụ nữ khi bạn sử dụng để chạm vào âm đạo của mình. Điều này là do bạn có thể chuyển một lượng nhỏ phân vào âm đạo có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu như viêm bàng quang.

 

Điều tương tự cũng xảy ra khi sử dụng một ngón tay để kích thích hậu môn và sau đó đặt nó vào miệng, vì điều này có thể truyền qua các bệnh STI như viêm gan và shigella.

 

quan-he-qua-duong-hau-mon-3

 

Nếu bạn có quan hệ qua đường hậu môn và sau đó chuyển sang quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, bạn nên sử dụng bao cao su mới để ngăn ngừa những nhiễm trùng này. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn đang sử dụng đồ chơi tình dục.

 

Về mặt kỹ thuật, nó không thể có thai từ quan hệ hậu môn như không có cách nào cho tinh dịch để có được từ trực tràng vào âm đạo. Hãy nhận biết rằng có một cơ hội nhỏ của tinh dịch rò rỉ ra ngoài và nhỏ giọt vào âm đạo sau khi quan hệ qua hậu môn. Sử dụng bao cao su là cách tốt nhất để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ đúng cách chống lại STI và mang thai.

 

hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MÔNG TO MU LON ĐẸP GÁI MÚP : Mông to cực đẹp
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MU LON GÁI CÒN TRINH ĐẸP: Mu lon gái còn trinh mới lớn
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN VÚ ĐẸP GÁI CÒN TRINH CHỌN LỌC: Ảnh vú đẹp chọn lọc của gái trinh

 

Các tư thế quan hệ bằng hậu môn

 

Truyền giáo phá cách

Bạn có biết rằng khi lưng của bạn bị cong, trực tràng thẳng ra? Vâng, bây giờ bạn làm, và đó là tin tốt cho tình dục hậu môn, bởi vì nó làm cho thâm nhập thoải mái hơn. Trong vị trí truyền giáo được sửa đổi này, chân của người nhận có thể bị cong và giữ, hoặc nằm trên vai của người tặng; chúng thậm chí có thể cong quanh eo của người tặng. Nếu người nhận giữ đầu gối của họ để ngực của họ, nó có thể đặt thêm áp lực trên tuyến tiền liệt của họ, mà có thể cảm thấy thực sự tốt, mặc dù vị trí đó có thể trở nên khó chịu khá nhanh chóng.

 

quan-he-qua-duong-hau-mon-7

 

Nâng nhỏ

Doggy phong cách là một vị trí quan hệ hậu môn cổ điển, nhưng trong biến thể này, người đứng đầu của người nhận và phần trên cơ thể được hạ xuống trên giường. Nằm trên một số gối sẽ giúp hỗ trợ người nhận trong quá trình quan hệ qua đường hậu môn. Ở góc độ này, sự kích thích tuyến tiền liệt và điểm G được tăng cường, vì chúng gần bề mặt ở vị trí này hơn. Hãy cẩn thận mặc dù: Vị trí này không cho phép giao tiếp thông qua ngôn ngữ cơ thể, vì vậy hãy chắc chắn để được hát về những gì cảm thấy tốt và những gì không.

 

quan-he-qua-duong-hau-mon-5

 

Vui chơi phẳng

Ở tư thế ấm cúng này, hãy đẩy mông của người nhận lên bằng một chiếc gối, đặc biệt là nếu bạn ngồi và ngồi ôm người đó khi bạn bước vào từ phía sau. Bạn cũng có thể nằm phẳng trên đầu để vào máy thu. Vị trí này cho phép thâm nhập sâu hơn. Nhược điểm là bạn không thể nhìn thấy khuôn mặt của người khác trong khi quan hệ tình dục. Có một chiếc gương gần đó có thể giúp - nó không thể đau!

 

quan-he-qua-duong-hau-mon-4

 

Trao đổi hàng đầu

Có người nhận trên đầu cung cấp cho đối tác này toàn quyền kiểm soát tốc độ và chiều sâu của sự thâm nhập - một tiền thưởng thực sự trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đầu có thể đứng lên và đối mặt với người tặng, hoặc đối mặt với người tặng. Đối mặt với nhau mang lại lợi ích của việc giao tiếp cũng như hôn và chạm vào các vùng nhạy cảm. Khi người nhận quay mặt đi, họ có thể kích thích bộ phận sinh dục của chính họ, nhưng giao tiếp có thể thiếu ở vị trí này. Tuy nhiên, phải đối mặt với nhau cũng có thể cung cấp sự liên kết tốt hơn tùy thuộc vào đường cong của dương vật giả hoặc dương vật đang được sử dụng.

 

quan-he-qua-duong-hau-mon-6

==>Xem thêm các bài viết về ẢNH GÁI XINH, DIỄN VIÊN JAV, CHUYỆN HAY TÌNH DỤC<==

Xếp hạng: 4,7 sao - 183 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10