Tin tức Thứ tư, 9/5/2018 11:30:32 PM
BJ Là Gì & Cách

BJ Là Gì & Cách "Thổi Kèn" Đạt Cục Khoái Mạnh Nhất

BJ là gì, có những lợi ích gì? BJ là một công việc mà người nữ dùng miệng của mình kích thích lên cơ quan sinh dục của nam giới nhằm kích thích sự hưng phấn và giúp các chàng trai lên đỉnh; Nó thường gọi là "thôi kèn", nó là một công việc mà nam giới rất thích khi đối tác của mình thực hiện.

Quan hệ tình dục là nhu câu của mỗi người, nó sẽ giúp con người trở nên thăng hoa hơn, hưng phấn hơn và có những giây phút sung sướng nhất. Quan hệ tình dục thì có nhiều loại khác nhau, quan hệ qua đường hậu môn, quan hệ bằng miệng, hay quan hệ bằng tay chứ không nhất thiết là việc giao hợp giữa bộ phận sinh dục với sinh dục. Và trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn một kỹ thuật quan hệ tình dục đó là chính BJ. Vậy BJ là gì, có những lợi ích nào và làm thế nào để có một BJ thật tốt? Hãy xem qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những điều đó.

 

bj-la-gi-4

 

BJ là gì?

BJ là viết tắt của từ Blowjod, nó là một thủ thuật quan hệ tình dục bằng miệng hay mọi người thường gọi là “thổi kèn”. BJ là kỷ thuật mà người nữ dùng miệng kích thích lên bộ phận sinh dục của nam giúp tăng hưng phấn và đạt những cực khoái vô cùng sung sướng khi quan hệ tình dục.

 

BJ là một trong những hành vi tình dục nổi tiếng nhất mà các chàng trai luôn khao khát từ một người phụ nữ trong quan hệ tình dục, nó làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của nam giới và giúp lên đỉnh tuyệt vời trong khi quan hệ và nó là một màn dạo đầu rất tốt trước khi quan hệ tình dục.

 

bj-la-gi-3

BJ là gì

 

BJ là tuyệt vời, mỗi người đàn ông duy nhất thích ý tưởng của một cô gái trong miệng ngậm “tinh ranh” của họ với kỹ thuật liếm và mút vào nó một cách chuyên nghiệp. Bất kỳ người đàn ông nào có thể nói "không" với một BJ là một trong hai đồng tính hoặc chỉ không biết những gì họ đang mất tích.

 

Lợi ích của BJ là gì?

Đầu tiên tôi sẽ chia nhỏ lợi ích của một BJ. Một số là khá rõ ràng trong khi những người khác có thể làm bạn ngạc nhiên đặc biệt là các cô gái. Vậy lợi ích của BJ là gì? Dưới đây là những lợi ích:

 

➤ Tinh dịch là một thuốc chống trầm cảm: Những phụ nữ có quan hệ tình dục bằng miệng trở nên hạnh phúc và thông minh hơn theo một nghiên cứu của Mỹ, viết tờ Daily Mail. Các nhà khoa học tại Đại học bang New York đã chứng minh rằng tinh dịch có chứa một loạt các cải thiện giấc ngủ, tâm trạng tăng lên và các hóa chất gia tăng tình cảm cũng như ít nhất ba thuốc chống trầm cảm.

 

➤ Trợ giúp giấc ngủ: Nó giúp người đàn ông ngủ ngon hơn.

 

➤ Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cho nam giới

 

➤ Làm giảm căng thẳng: Chẳng có gì giống như trở lại từ công việc và một cô gái nóng hút tinh ranh của bạn bởi vì cô ấy biết bạn có một ngày làm việc vất vả. vợ hoặc bạn gái.

 

➤ Giúp lưu thông trên dương vật: Nó giúp các mạch máu bên trong được mở rộng làm tăng lưu thông máu đến dương vật nhiều hơn.

 

➤ Tinh dịch là tốt cho da: Nếu bạn muốn có làn da mềm mại hơn trên khuôn mặt của bạn gái, bạn biết nơi ông đã kiêm.

 

➤ Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

 

bj-la-gi-8

Lợi ích BJ là gì

 

BJ là lành mạnh vì nhiều lý do, nhưng miệng có lẽ là một trong những khu vực không thực sự được hưởng lợi. Có thể truyền nhiễm trùng từ dương vật sang miệng và cũng có thể gây tổn thương miệng và cổ họng nếu xảy ra sự cố. Tinh dịch cũng có tính axit nhẹ và có thể làm hỏng men răng.

 

Cách làm một BJ là gì tốt đối với nam giới?

Để có một BJ thật sự tốt và đưa chàng lên đỉnh điều đầu tiên là ngừng nghĩ về nó như một công việc. Thực hiện một cách chính xác, tình dục bằng miệng có thể được đáp ứng cho cả hai bạn. Vậy cách để có một BJ là gì?

 

❒ Giao tiếp bằng mắt

 

Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng phần thưởng đáng giá. Nhìn vào anh ấy ngay khi bạn chuẩn bị đưa dương vật của mình vào sâu trong miệng, bạn có thể duy trì liên lạc bằng mắt cho một vài lần hoặc toàn bộ thời gian. Động thái này là siêu thân mật, như tiếp xúc mắt mở rộng gây ra một phát hành của oxytocin, hormone liên kết, trong cả hai bạn.

 

bj-la-gi-9

 

❒ Trêu chọc "ngài"

 

Để tăng sự phấn khích, bắt đầu bằng cách liếm, thổi, vuốt ve, và hôn tất cả mọi thứ trên dương vật của họ.

 

bj-la-gi-2

 

❒ Nắm chặt "tinh ranh" của anh ta

 

Bây giờ vào thực tế  công việc. Đặt tay lên trục của họ và làm một cái nắm tay thích hợp (không có kẹp ngón tay!) Cầm nó chắc chắn, nhưng không quá mạnh, và tránh ép một ngón tay nhiều hơn. Đặt phần còn lại của “tinh ranh” trong miệng của bạn. Khi bạn đi lên và xuống, môi và lưỡi của bạn nên di chuyển trên đầu dương vật.

 

bj-la-gi-6

 

❒ Sử dụng răng

 

Việc thêm răng vào hành động có thể giống như trò đùa khốc liệt, nhưng nó thực sự có thể siêu sexy, đặc biệt khi đối tác tin tưởng bạn. Nhẹ nhàng lướt bề mặt của răng của bạn dọc theo trục của dương vật, dấu nó bằng lưỡi của bạn.

 

bj-la-gi-5

 

❒ Tốc độ và tính liên tục là chìa khóa

 

Chọn một tốc độ thoải mái và cố gắng giữ nó, điều chỉnh nó theo phản ứng của họ cho phù hợp. Bạn có thể làm điều tốt nhất, nhưng dừng ngẫu nhiên để thay đổi tay sẽ phá vỡ nó. Thay đổi tay trong khi mút, và nghỉ ngơi trong khi vuốt ve – luôn giữ tốc độc.

 

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, nó phụ thuộc vào bạn đang ở đâu. Nếu họ chuẩn bị đến sớm, hãy thử nó, nhưng nếu bạn vẫn còn một số cách để đi, chỉ cần nghỉ ngơi, có thể hôn họ, cho họ thấy bạn ẩm ướt như thế nào, v.v ... Họ sẽ có thể biết được bạn có mệt không, ngay cả trước khi bạn biết điều đó. Và thật khó để nhiệt tình và mệt mỏi cùng một lúc.

 

bj-la-gi-1

 

❒ Làm chủ vị trí

 

Về vị trí - Tôi đang tưởng tượng tất cả những điều này xảy ra với chàng trai nằm trên chiếc giường và bạn đang ở giữa hai chân họ, nhưng chàng trai có thể có bàn tay nhàn rỗi muốn chạm vào bạn. Hãy cân nhắc ngồi ở một bên để chàng trai có thể chạm vào mông của bạn một cách dễ dàng, hoặc nếu bạn đang mạo hiểm, hãy dùng tư thế 69, ngay cả khi chàng trai sẽ không ăn bạn. Hiệu quả sẽ biến chúng thành 200%.

 

bj-la-gi-7

 

❒ Đừng dừng lại khi chàng trai lên đỉnh

 

Và đây là kết thúc - một khi nhận thấy dấu hiệu lên đỉnh, hãy hạ thấp sức mạnh, nhưng đừng dừng lại. Dừng lại sẽ làm hỏng cực khoái , nhưng đi một chút quá yếu là sẽ tốt hơn rất nhiều khi đi quá mạnh khi lúc đó cậu nhỏ trở nên nhạy cảm. Hãy nhiệt tình, chàng trai sẽ lên đỉnh, nhưng sẽ thông báo nếu bạn chỉ vui vì cuối cùng cũng đã kết thúc.

 

Câu hỏi thường gặp

 

Bao cao su  có cần thiết trong khi “thổi kèn” không?

 

Bạn cần phải đạt được một số giáo dục giới tính để hiểu rằng bao cao su được sử dụng cho quan hệ tình dục an toàn. Một câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là - Có và Không.

 

Có, khi bạn tình không phải là người thường xuyên hoặc người lạ và nếu bạn không chắc chắn về sức khỏe tình dục của bạn tình. Có rất nhiều bao cao su có hương vị hiện nay mang lại một cảm giác tốt cho người cho BJ.

 

Không, khi bạn tình thường xuyên trong mối quan hệ một vợ một chồng và về người mà bạn biết về sức khỏe tình dục.

 

Làm thế nào để “thổi kèn” mà không cần bao cao su?

 

Nó có thể được, hay không. STD (bệnh lây truyền qua đường tình dục) có thể lây truyền theo nhiều cách kể cả tình dục bằng miệng. Nhưng chỉ vì đối tác của bạn bị nhiễm không nhất thiết có nghĩa là bạn cũng sẽ như vậy. Nếu bạn có thói quen cắn da bên trong miệng của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ vết đau ở nướu răng của bạn thì bạn không nên thực hiện BJ. Tuy nhiên, các vết loét không bảo đảm bạn sẽ được an toàn.

 

Liệu BJ có cương cứng hơn không?

 

Không trực tiếp. Độ cứng của cương cứng thường dựa trên mức độ kích thích tình dục. Sự kích thích có thể từ bất kỳ nguồn nào. Nếu bạn tìm thấy công việc BJ đặc biệt gợi cảm bạn có thể ảnh hưởng đến độ cứng của cương cứng của bạn.

 

Tôi hy vọng các bạn thích bài viết này và hy vọng các bạn đã học được điều gì đó từ điều này. Bạn nên cho cô gái của bạn xem bài viết này để cô ấy có thể tìm hiểu về BJ là gì và những gì cô ấy nên làm.

 

Hãy theo dõi suckhoe24h thường xuyên để tìm hiểu những thông tin mới nhất nhé!

Xếp hạng: 4,7 sao - 187 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Thực Hư Thuốc Eroforce Có Thật Sự Tốt Không
Thực Hư Thuốc Eroforce Có Thật Sự Tốt Không

Thực hư về thuốc eroforce và câu chuyện gây tranh cãi về mặt chất lượng của sản phẩm, xem ngay eroforce có thật sự tốt không

Euro Force Giá Bao Nhiêu 【Có Thể Bạn Chưa Biết】
Euro Force Giá Bao Nhiêu 【Có Thể Bạn Chưa Biết】

Euro force giá bao nhiêu là cụm từ có số lượng tìm kiếm trên mạng khá tương đối, vì vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp xem nó có ý nghĩa gì nhé

Cách sử dụng eroforce một lần ăn ngay
Cách sử dụng eroforce một lần ăn ngay

Cách sử dụng eroforce như thế nào mới có hiệu quả khi nhiều nam giới đang sử dụng sản phẩm nhưng không thấy tác dụng, Xem ngay hướng dẫn sử dụng chính xác nhất cho eroforce có hiệu quả sau vài ngày

Eroforce Lừa Đảo: Liệu đây có phải sự thật hay không?
Eroforce Lừa Đảo: Liệu đây có phải sự thật hay không?

Nghi vấn eroforce lừa đảo hiện nay đang ngày càng nóng lên theo từng ngày từng tháng, liệu đây có phải sự thật không hãy cùng khám phá ngay bí mật này nào

Titan Gel
Gel Titan Nga Chính Hãng Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu | Suckhoe24h.net.vn
Gel Titan Nga Chính Hãng Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu | Suckhoe24h.net.vn

Gel Titan hay còn được gọi là Titan Gel đây là một sản phẩm được sản xuất tại Nga, quý vị lưu ý có rất nhiều loại gel khác nhau, chỉ có gel sản xuất tại Nga mới là sản phẩm chính hãng, đã có rất nhiều

Bác Sĩ Nói Gì Về Gel Titan Nga Và Sự Thật Titan Gel Có Tốt Không?
Bác Sĩ Nói Gì Về Gel Titan Nga Và Sự Thật Titan Gel Có Tốt Không?

BÁC SĨ nói gì về gel titan và sự thật titan gel có tốt không, có hại hay tác dụng phụ cho người sử dụng hay không và những đánh giá của các chuyên gia về thành phần cũng như công dụng của sản phẩm giúp

[VIDEO] Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Titan Nga Tăng Kích Thước "Cậu Nhỏ"
[VIDEO] Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Titan Nga Tăng Kích Thước

Hướng dẫn cách sử dụng Gel Titan Nga giúp tăng kích thước dương vật cho người mới sử dụng lần đầu tiên, cũng như những khách hàng sử dụng mà chưa mang lại hiệu quả, bài hướng dẫn sử dụng Titan Gel này

Máy Tập Dương Vật Và Dụng Cụ Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ
Máy Tập Dương Vật Và Dụng Cụ Làm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

Máy tập dương vật hay còn gọi là dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ, đây chính là sản phẩm mà những quý ông đang tìm kiếm bấy lâu, sử dụng máy bơm giúp kéo dài dương vật làm thay đổi kích thước lẫn

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

 bo cong thuong logo

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

DMCA.com Protection Status

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

 

 0936.84.10.10