Tin tức Thứ năm, 10/25/2018 11:45:18 AM
Bài Tập Kegel Nam Giới Tăng Kích Thước Dương Vật Vĩnh Viễn

Bài Tập Kegel Nam Giới Tăng Kích Thước Dương Vật Vĩnh Viễn

 Bài tập Kegel nam giới là một phương pháo an toàn giúp các quý ông cải thiện cuộc sống tình dục của họ tốt hơn; Nó sẽ giúp cải thiện tuyến tiền liệt, tăng khả năng kiểm soát xuất tinh sớm, tăng cương cứng, tăng sức mạnh cho dương vật và đặc biệt là tăng kích thước dương vật to, dài và khỏe hơn.

Hàng ngàn nam giới đã đạt được cương cứng mạnh mẽ hơn, lớn hơn và cuộc sống tình dục thỏa mãn hơn nhờ các bài tập tăng kích thước dương vật hoàn toàn tự nhiên. Nhờ vậy, họ đã đạt được kích thước cả chiều dài và chu vi. Và bài tập Kegel nam giới là một trong những bài tập đó. Cùng tìm hiểu xem bài tập Kegel cho nam giới là như thế nào nhé!

 

Để có được kết quả như mong đợi và cao nhất, điều quan trọng là bạn cần có rất nhiều thời gian và sự kiên trì tập luyện thường xuyên, kết hợp với đó là lối sống lành mạnh không thuốc lá, không rượu bia và các chất kích thích gây nghiên.

 

Các bài tập tăng kích thước dương vật này không phải là một phép thuật nào cả, chúng được dựa trên nguyên lý được kiểm chứng lâm sàng về sự mở rộng dương vật dựa trên lực kéo. Chỉ cần ghi nhớ rằng lợi ích của nó là vĩnh viễn và nó cần có thời gian dài tập luyện thường xuyên.

 

Điều tốt nhất mà bài tập Kegel nam giới mang lại đó là: Dương vật lớn hơn, cương cứng vững chắc hơn nhiều dẫn đến một cuộc sống tình dục thỏa mãn hơn và tự tin cao hơn. Đó là thức có thể ảnh hưởng tích cực đến toàn bộ cuộc sống của bạn.

 

bai-tap-kegel-nam-gioi-4

 

Bài tập Kegel nam giới là gì?

 

Là bài tập thể dục hoặc tăng cường cơ pubococcygeus (PC) có thể giúp nam giới đối phó với rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Điều quan trọng là giúp máu lưu thông tốt hơn từ đó sẽ làm tăng kích thước dương vật to, dài hơn.

 

Các bài tập cơ Kegel có thể cải thiện cả hai khía cạnh thể chất và tinh thần cho cuộc sống của bạn, bằng cách tăng cường cơ bắp khác nhau để thúc đẩu sức khỏe, tăng tuổi thọ và tận hưởng tình dục tốt hơn.

 

Bài tập Kegel nam giới làm tăng cường cơ PC bằng cách siết chặt và mở ra để giúp bạn duy trì sự kiểm soát cương cứng và xuất tinh, tăng lưu lượng máu đến dương vật cho một cương cứng mạnh mẽ hơn, to khỏe hơn và giữ cho tuyến tiền liệt của bạn khỏe mạnh.

 

bai-tap-kegel-nam-gioi-1

 

Lợi ích của bài tập Kegel nam giới

 

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn chắc chắn sẽ thích nếu bạn thường xuyên tập các bài tập của Kegel.

 

Kiểm soát xuất tinh

 

Đây là những lợi ích phổ biến nhất của việc làm Kegels, nó giúp người đàn ông giải quyết vấn đề xuất tinh sớm của họ. Khi bạn tìm hiểu để kiểm soát máy tính của bạn và BC cơ bắp, bạn sẽ có thể giữ cho mình trở lại từ xuất tinh khi bạn đang ở điểm không trở lại.

 

Kiểm soát cơ bắp của bạn trong khi quan hệ tình dục

 

Bài tập cơ Kegel cũng giúp bạn kiểm soát và thư giãn cơ bắp của bạn. Bằng cách có thể kiểm soát cơ phải trong khi quan hệ tình dục, bạn sẽ có thể giúp bản thân mình kéo dài hơn trên giường.

 

Cương cứng tốt hơn và mạnh mẽ hơn

 

Bằng cách thực hiện các bài tập Kegel cho nam giới, bạn sẽ gửi nhiều máu hơn vào dương vật của bạn, điều này sẽ dẫn đến sự cương cứng đá lớn hơn và cứng hơn. Xem các cương cứng khác nhau giữa hai dương vật với một bài tập thực hành Kegel và bài tập kia không dưới đây. Bạn thích cái nào trong số hai cái này?

 

bai-tap-kegel-nam-gioi-3

 

Cải thiện lực lượng xuất tinh

 

Một số đàn ông đã sử dụng các bài tập Kegel chứng thực rằng nó mang lại cho họ một khối lượng lớn xuất tinh hoặc nó làm cho họ xuất tinh hơn nữa. Mặc dù điều này không phục vụ một mục đích thực tế, nó có thể thúc đẩy bản ngã của một người.

 

Tăng cực khoái

 

Tăng cường cơ sàn chậu của bạn cũng có thể giúp bạn đạt được cực khoái mạnh mẽ hơn. Trong thực tế, nếu bạn có thể đạt được cực khoái ngay cả sau khi dừng bản thân khỏi xuất tinh, bạn có thể đạt được nhiều cực khoái.

 

Cung cấp một số lợi ích sức khỏe

 

Bài tập Kegel nam giới cũng có thể giúp nam giới tận hưởng tuyến tiền liệt khỏe mạnh hơn. Điều này cũng có hiệu quả trong điều trị đau tuyến tiền liệt và sưng do viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm tuyến tiền liệt. Tập thể dục Kegel cũng có thể giúp bạn ngăn ngừa tuyến tiền liệt phát triển.

 

bai-tap-kegel-nam-gioi

 

Hướng dẫn bài tập Kegel nam giới

 

Để thực hành bài tập Kegel nam giới, trước tiên bạn cần phải xác định nơi cơ pubococcygeus (PC) của bạn là. Để tìm cơ này, hãy cố gắng ngừng hoặc làm chậm dòng chảy giữa khi bạn đang đi tiểu.

 

Nếu bạn làm điều này thành công, thì bạn chỉ cần tìm cơ PC của bạn. Cơ mà bạn sử dụng khi làm như vậy là cơ PC của bạn. Khi bạn làm điều này, hãy nhớ không làm căng cơ, kiểm tra cơ bụng hoặc mông.

 

Đối với những người đang gặp khó khăn, cơ này là cơ mà bạn sử dụng khi bạn thắt chặt hậu môn. Nếu bạn có thể định vị nó, thì bạn đã sẵn sàng cho Kegel.

 

Sau khi bạn đã đặt cơ sàn chậu, bây giờ bạn có thể bắt đầu với các bài tập Kegel. Bạn có thể làm theo các bước cơ bản sau:

 

HƯỚNG DẪN BÀI TẬP KEGEL:

 

1. Giữ và thắt chặt các cơ sàn chậu trong khoảng năm giây. Bạn có thể bắt đầu đếm bằng phương pháp này: một nghìn lẻ, hai nghìn hai, ba ba nghìn, bốn bốn nghìn, năm lăm ngàn. Số lượng này là khoảng 5 giây bóp giữ.

 

2. Nếu bạn không thể giữ với 5 giây, chỉ cần giữ cho co càng lâu càng tốt. Xây dựng nó cho đến khi bạn có thể giữ số đếm thứ 5.

 

3. Bạn nên lập kế hoạch làm việc trên mười đến hai mươi bài tập Kegel mỗi phiên. Thực hiện từ 3 đến 4 phiên mỗi ngày.

 

4. Khi bạn siết chặt cơ sàn chậu, bóp cơ bắp hậu môn. Làm như thể bạn đang cầm ruột.

 

5. Luôn thư giãn cơ sàn chậu sau mỗi lần giữ.

 

6. Xây dựng Kegels của bạn cho đến khi bạn có thể giữ nó trong 10 giây.

 

Video hướng dẫn bài tập Kegel

 

 

Lời khuyên trong việc thực hiện các bài tập Kegel nam giới

 

Hầu hết đàn ông chỉ có thể hợp đồng cơ bắp máy tính của họ trong một vài giây, một số thậm chí có thể không giữ nó.

 

Đó là okay, đó là lý do tại sao bạn cần phải thực hiện nó cho đến khi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nó.

 

Ngoài ra, nó cần thiết để ghi lại bao lâu bạn có thể giữ Kegel, vì vậy bạn có thể đo lường sự tiến bộ của bạn.

 

Khi bạn thực hiện bài tập này, bạn sẽ cảm thấy hoặc thấy tinh hoàn của bạn nhấc lên.

 

Điều này có thể mất thời gian nhưng với thực hành thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy một sự cải thiện trong sức mạnh cơ sàn chậu của bạn chỉ trong 4 đến 6 tuần.

 

Nhắc nhở khi bạn làm bài tập Kegel nam giới

 

• Đừng thở hổn hển hoặc không giữ hơi thở của bạn.

• Đừng đẩy xuống. Hãy chắc chắn để ép cơ bắp chặt chẽ với nhau.

• Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng nâng lên các cơ sàn chậu.

• Đừng siết chặt cơ bụng của bạn.

• Đừng siết chặt đùi hoặc mông của bạn.

• Chỉ cần thắt chặt các cơ sàn chậu.

• Luôn thư giãn các cơ sàn chậu ở giữa mỗi lần giữ chặt.

 

Kỹ thuật và biến thể khác nhau để tập thể dục Kegel từ người mới bắt đầu đến nâng cao

 

Dưới đây là ba kỹ thuật khác để thực hiện các bài tập Kegel cho nam giới. Kiểm tra nó ra và bắt đầu theo cách của bạn từ người mới bắt đầu đến cấp độ nâng cao.

 

Người mới bắt đầu

 

• Siết chặt cơ PC của bạn 20 lần

• Duy trì nó trong một hoặc 2 giây sau đó phát hành

• Lặp lại 3 lần mỗi ngày trong 3 đến 4 lần một tuần.

• Hít vào và thở ra bình thường và tránh giữ hơi thở của bạn

• Thêm mười bóp chậm trong mỗi bộ

• Mất năm giây để từ từ siết chặt máy tính của bạn chặt chẽ như bạn có thể

• Giữ căng thẳng trong 5 giây và nhả dần trong năm giây tiếp theo.

 

Trung gian

 

• Sau hai tuần, bây giờ bạn có thể kéo căng cơ PC của mình dễ dàng hơn và lâu hơn

• Tăng cường độ dày hơn

• Lần này, siết chặt cơ PC của bạn trong 5 đến 7 giây

• Từ 20 lần trước, bạn sẽ thực hiện 50 lần lặp lại

• Lặp lại điều này ba lần một ngày

 

Nâng cao

 

• Quá trình này là khác nhau hơn so với hai đầu tiên như bạn phải căng cơ bắp PC của bạn trong gia tăng.

• Thắt chặt cơ bắp máy tính của bạn từ từ

• Bắt đầu nhẹ nhàng và giữ

• Thắt chặt cơ bắp PC của bạn hơn và giữ

• Lặp lại cho đến khi bạn đạt đến giới hạn chặt chẽ nhất mà bạn có thể

 

bai-tap-kegel-nam-gioi-2

 

Tham khảo thêm: Bài tập tăng kích thước dương vật

 

Bạn nên tập các bài tập Kegel bao lâu một lần?

 

Khi bạn làm bài tập Kegel lần đầu tiên, bạn có thể không giữ được trong 5 giây. Bạn thậm chí không thể lặp lại bài tập 10 lần.

 

Không sao đâu.

 

Ban đầu, bạn có thể tập thể dục Kegel ngắn và vài buổi một ngày.

 

Ngay sau khi cơ sàn chậu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, hãy cố gắng giữ lâu hơn và tập luyện nhiều hơn một ngày. Điều này đảm bảo rằng bạn làm việc các cơ bắp một cách chính xác.

 

Từ từ tăng sự lặp lại của bài tập cho đến khi bạn đạt đến hai mươi. Thiết lập một mục tiêu lên đến 20 Kegel tập thể dục (bóp giữ) mỗi phiên, thực hiện 3-4 lần mỗi ngày.

 

Khi nào nên tập Kegel?

 

Bạn có thể tập các bài tập Kegel vào buổi sáng, sau bữa trưa, trước giờ ăn tối và trước khi đi ngủ.

 

Bạn thậm chí có thể làm chúng trong khi bạn xem TV hoặc trong khi bạn đang đọc.

 

Có những người thậm chí còn ghi chú trên tủ lạnh, gương phòng tắm, tủ bếp hoặc những nơi khác trong nhà để nhắc họ làm một số bài tập Kegel.

 

Kết luận

 

Bài tập Kegel nam giới là một bài tập tăng kích thước dương vật rất hữu ích mà không chỉ cung cấp cho bạn cương cứng lâu hơn và dàu hơn mà còn làm cho tuyến tiền liệt của bạn khỏe mạnh.

 

Bên cạnh đó, bài tập cơ Kegel có thể cung cấp cho khả năng chịu đựng, năng lượng và kiểm soát của bạn để làm cho bạn kéo dài trên giường lâu hơn. và điều đặc biệt là nó có thể giúp tăng kích thước dương vật dài và to hơn khi máu được lưu thông đến các buồng dương vật nhiều hơn.

 

Vì vậy, nếu bạn muốn gặt hái những lợi ích này hãy bắt đầu thực hiện bài tập Kegel cho nam ngay hôm nay bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Thưởng thức và tận hưởng những kết quả tuyệt vời của bài tập Kegel nhé!

Xếp hạng: 4,7 sao - 191 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Mr 1h mua ở đâu? cách nhận biết sản phẩm chính hãng?
Mr 1h mua ở đâu? cách nhận biết sản phẩm chính hãng?

Mr 1h mua ở đâu để được chính hãng, chất lượng mà uy tín? Đâu là cách để nhận biết Mr 1h chính hãng? Bài viết sẽ phân tích cho quý độc giả biết và nên chọn mua Mr 1h ở đâu là tốt nhất nhé

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

 bo cong thuong logo

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

DMCA.com Protection Status

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10