Tin tức Thứ hai, 4/9/2018 9:46:30 AM
Bài Tập Jelqing Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên Tại Nhà

Bài Tập Jelqing Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên Tại Nhà

Bài tập Jelqing giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà, đây là phương pháp làm to và kéo dài cậu nhỏ đơn giản nhất chỉ bằng bài tập mà cánh đàn ông thường sử dụng trong những giờ giải lao hay tập chúng vào mỗi buổi sang giúp tinh thần thoải mái hơn nữa còn giúp tăng kích cỡ dương vật.


"Làm thế nào để làm Jelqing bài tập từng bước cho người mới bắt đầu"


Nhiều người khuyên bạn nên jelqing và làm thế nào để làm bài tập jelqing để tăng kích thước của dương vật của họ. Dương vật không có cùng kích cỡ sau khi ace vượt qua tuổi dậy thì cho đến khi nó đủ 50 tuổi. Sau 50 tuổi, nam giới cảm thấy khó có thể duy trì ở cùng một mức độ dương vật dương vật. Con đực muốn tìm kiếm các giải pháp để tăng kích thước của dương vật cương cứng và tránh làm giảm viền dương vật.

 

bài tập jelqing

 

Một số người uống thuốc hoặc bôi thuốc: tuy nhiên, các phương pháp điều trị này được tìm thấy không hiệu quả. Ngoài ra, không có hỗ trợ thực nghiệm hoặc chứng minh hiệu quả của thuốc và kem trong mở rộng dương vật. Máy bơm dương vật được kích hoạt làm việc nhưng chi phí không phải là không thể chấp nhận được đối với một số người. Phẫu thuật mở rộng dương vật là sự lựa chọn cuối cùng và nó là một cách tuyệt vời để sửa chữa chấn thương dương vật đáng kể. Nhưng trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên thừa nhận những nguy cơ có thể có của phẫu thuật.

 

May mắn thay, một giải pháp không rủi ro và không tốn kém là tập thể dục dương vật. Một trong những bài tập được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là jelqing. Jelqing là xương sống của các bài tập mở rộng dương vật khác nhau. Các bài tập Jelqing là để cải thiện độ cứng và kích thước của dương vật ở nam giới. Jelqing sử dụng dương vật kéo dài tập thể dục mà nhằm mục đích để thẳng dương vật cong.

 

Các bài tập kéo dài dương vật hoặc jelqing nhằm làm cho mô cương cứng mạnh mẽ hơn và tăng chiều dài, chiều rộng và chu vi của dương vật dựng thẳng. Qua đó, những bài tập này có thể giúp cải thiện tình dục một cách hiệu quả.


"Làm thế nào để làm Jelqing bài tập từng bước - Lời khuyên cho người mới bắt đầu"


Trước khi chúng tôi tiếp cận các bài tập jelqing và đạt được kết quả của dương vật bạn hợp lý, chúng ta nên biết cấu trúc của dương vật và sự phức tạp của cương cứng.


Trên thực tế, không có nhiều người biết, không có cơ trong dương vật. Nó chỉ đơn giản là một mô cơ quan. Vì vậy, không thể xây dựng nó lên. Tập thể dục dương vật là không giống như bạn đào tạo các bộ phận cơ thể khác có chứa cơ. Không thể flex nó quá. Một vài cơ của cơ thể không thể kiểm soát. Ví dụ, trái tim là một cơ quan phức tạp, nhưng nó không thể được kiểm soát.

 

bài tập jelqing 2

 

Bởi vì dương vật không có cơ, Bạn không thể áp dụng cùng một bài tập hoặc phương pháp mà bạn sử dụng để xây dựng cơ thể để tăng kích thước của một dương vật dựng đứng. Bao nhiêu máu được giữ trong cấu trúc của dương vật của bạn có thể xác định kích thước của dương vật cương cứng và cứng rắn hơn hay mạnh mẽ hơn là cương cứng. Jelqing là một trong những cách tự nhiên để tăng máu giữ trong mô erectile.

 

I. Jelqing hoạt động như thế nào?

 

Jelqing được coi là một trong những bài tập mở rộng được sử dụng rộng rãi nhất của dương vật. Những bài tập này rất dễ thực hiện ở bất cứ đâu. Bạn có thể thực hiện jelqing tập thể dục của mình hoặc đi kèm với đối tác của bạn. Bạn có thể làm kem với chất bôi trơn. Jelqing có thể được thực hiện bình thường hoặc trong nước nóng. Điều quan trọng là bạn phải có lịch trình và kỷ luật đúng đắn. Jelqing yêu cầu đào tạo thường xuyên cũng như sự kiên nhẫn tuyệt vời trong ít nhất sáu tháng để có được một kết quả đáng chú ý.

 

Sau khi thực hiện các bài tập jelqing trong nhiều tháng, hầu hết đàn ông đều đạt đến một inch vòng tròn dương vật và hai inch chiều dài dương vật. Bạn nên tập thể dục từ 15 đến 20 phút mỗi ngày. Kết quả phụ thuộc vào cá nhân. Nếu bạn muốn thấy kết quả khả quan, bạn nên kiên nhẫn và thận trọng. Nếu bạn thực hiện jelqing quá cứng và quá thường xuyên, nó có thể dẫn đến thiệt hại mô cương.

 

Khi bạn làm jelqing, bạn sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ để thường xuyên và liên tục căng và kéo các flaccid. Kết quả là, các bài tập này có thể làm tăng khả năng của máu trong cương dương và tăng kích thước dương vật. Các chuyển động được sử dụng trong jelqing bao gồm kéo dài và kéo có thể giúp làm tăng máu giữ trong cương cứng.

 

Mặc dù thiếu các nghiên cứu thực nghiệm và bằng chứng khoa học, internet cho thấy rất nhiều đánh giá tốt cho jelqing. Những người làm jelqing báo cáo sự đơn giản, hiệu quả và sự nguy hiểm của việc tập thể dục mở rộng dương vật này.

 

"Jelqing làm cho người đàn ông tự tin hơn với dương vật của họ. Vì vậy, làm thế nào để làm jelqing tự nhiên?"

 

II. Kết quả Jelqing - Sự Khác biệt Trước và Sau khi Bạn thử Jelqing

 

Khoa học đằng sau hiệu quả của jelqing đang gia tăng kích thước dương vật, nhưng thiếu một bằng chứng thực nghiệm cho thấy rằng jelqing có hiệu quả.100 nam giới được yêu cầu tham gia nghiên cứu giai thoại. Sau vài tháng, các nhà nghiên cứu điều tra sự khác biệt trước và sau khi những người đàn ông này đã thử jelqing.


Nó chỉ ra rằng các bài tập jelqing thường xuyên mang chúng tôi ít nhất một tháng để hiển thị các kết quả đáng chú ý. Trong một số trường hợp, đàn ông nên kiên nhẫn trong 4 tháng để cảm thấy hài lòng với kết quả của các bài tập jelqing thường xuyên. Jelqing có thể làm tăng chiều dài của dương vật lên đến 10% trong khi chu vi của dương vật lên đến 7%. Nếu bạn may mắn, nó có thể giúp tăng thêm.

 

Điều quan trọng là bạn phải biết rằng vòng đai dương vật là khó hơn và mất thời gian dài hơn so với chiều dài dương vật. Hơn nữa, bằng chứng giai thoại cũng chỉ ra rằng chiều dài dương vật tăng lên. Các cộng đồng trực tuyến đã cố gắng jelqing đã cho tôi đánh giá tốt và đề nghị nó như là một phương pháp hiệu quả để tăng kích thước của dương vật và làm cho cuộc sống tình dục tốt hơn.


Khoa học đằng sau hiệu quả của jelqing đang gia tăng kích thước dương vật, nhưng thiếu một bằng chứng thực nghiệm cho thấy rằng jelqing có hiệu quả.100 nam giới được yêu cầu tham gia nghiên cứu giai thoại. Sau vài tháng, các nhà nghiên cứu điều tra sự khác biệt trước và sau khi những người đàn ông này đã thử jelqing.


Nó chỉ ra rằng các bài tập jelqing thường xuyên mang chúng tôi ít nhất một tháng để hiển thị các kết quả đáng chú ý. Trong một số trường hợp, đàn ông nên kiên nhẫn trong 4 tháng để cảm thấy hài lòng với kết quả của các bài tập jelqing thường xuyên. Jelqing có thể làm tăng chiều dài của dương vật lên đến 10% trong khi chu vi của dương vật lên đến 7%. Nếu bạn may mắn, nó có thể giúp tăng thêm. Điều quan trọng là bạn phải biết rằng vòng đai dương vật là khó hơn và mất thời gian dài hơn so với chiều dài dương vật. Hơn nữa, bằng chứng giai thoại cũng chỉ ra rằng chiều dài dương vật tăng lên. Các cộng đồng trực tuyến đã cố gắng jelqing đã cho tôi đánh giá tốt và đề nghị nó như là một phương pháp hiệu quả để tăng kích thước của dương vật và làm cho cuộc sống tình dục tốt hơn.


Tập thể dục này yêu cầu hướng dẫn từng bước để thực hiện các bước đúng. Nếu nó được làm không đúng cách, nó chỉ là cách bạn lãng phí thời gian của bạn, mà nỗ lực không có gì. Do đó, cẩn thận để làm các bước sau cẩn thận hoặc bạn chỉ thấy tối thiểu, thậm chí không có lợi!


- Bước 1: Bôi trơn

 

Trước khi bắt đầu tập thể dục jelqing, bôi trơn dương vật với vaseline, Enlargel, dầu em bé, hoặc chất bôi trơn dương vật.


- Bước 2: Mức lắp

 

Mang theo dương vật dương vật lên 50 hoặc 75% bằng cách vuốt nhẹ dương vật. Dương vật của bạn cần phải được thư giãn vì vậy nó có thể dễ dàng đẩy máu qua nó. Nhớ không thực hiện jelqing với sự cương cứng đầy đủ.


- Bước 3: Chụp OK

 

Sử dụng ngón tay cái và ngón tay để tạo thành vòng kẹp.


- Bước 4: Bắt đầu tại căn cứ

 

Tiếp theo, đặt OK xung quanh cơ sở của dương vật.


- Bước 5: Di chuyển lên

 

Với một áp lực nhẹ trên tay cầm OK, di chuyển nó lên dương vật từ từ. Áp lực jelqing thích hợp không làm tổn thương, nhưng nó đẩy máu lên dương vật của bạn một cách hiệu quả.


- Bước 6: Ngừng trước khi lơ lửng

 

"Lưu ý rằng bạn chỉ cần một jelq hoàn chỉnh! Mỗi người nên mất khoảng 2 - 3 giây."


- Bước 7: Lặp lại

 

Khi bạn đã hoàn thành 1 jelq, lấy bàn tay kia, và lặp lại quá trình tập luyện jelqing.


Khi nói đến làm thế nào để làm điều đó, bạn cần phải làm theo các phiên tiêu chuẩn như sau:


Khi bạn có thể có được một hang của nó, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề với 100 jelqs hoàn thành trong khoảng 5 phút. Đơn giản chỉ cần sử dụng thói quen này trong 30 ngày đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy cương cứng của bạn khó khăn hơn, meatier, và dày hơn.


- Tuần 1: Một phiên 5 phút với 100 nét

 

- Tuần 2: Hai buổi học kéo dài 5 phút với 100 cú đánh mỗi

 

- Tuần 3: Hai buổi học kéo dài 5 phút với 150 lần mỗi lần

 

- Tuần 4: Hai phiên họp 10 phút với 300 lần mỗi

Xếp hạng: 4,5 sao - 142 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Mr 1h mua ở đâu? cách nhận biết sản phẩm chính hãng?
Mr 1h mua ở đâu? cách nhận biết sản phẩm chính hãng?

Mr 1h mua ở đâu để được chính hãng, chất lượng mà uy tín? Đâu là cách để nhận biết Mr 1h chính hãng? Bài viết sẽ phân tích cho quý độc giả biết và nên chọn mua Mr 1h ở đâu là tốt nhất nhé

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

 bo cong thuong logo

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

DMCA.com Protection Status

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10