Tin tức Thứ sáu, 1/10/2020 11:52:48 AM
15 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Cực Kỳ Phê

15 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Cực Kỳ Phê

Tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò không nhỏ trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, và nó cũng chính là kỹ năng đặc biệt để các chàng trai chinh phục các cô gái trong lúc quan hệ phòng the giúp cả hai cùng nhau đạt được những khoái cảm chưa bao giờ có.

Luôn làm mới cuộc sống tình dục phòng the sẽ giúp bạn và người tình trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày. Và điều quan trọng nhất trong lúc quan hệ đó là tư thế quan hệ tình dục, những tư thế này sẽ mang lại cho bạn những phút giây sung sướng và cực khoái hơn. 

 

Vậy, ngay bây giờ trong đầu bạn đã có được bao nhiêu tư thế mà bạn đã áp dụng thành công. Chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng đã biết 1 số tư thế thông dụng đúng không - missionary, cowgirl, spooning, doggy. Những tư thế này không chỉ làm cho cô ấy cực khoái hơn mà ngay cả bạn cũng đạt được sự sung sướng như trên mây.

 

 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng

 
Liệu có đủ? KHÔNG. Bạn cần nhiều hơn những tư thế quan hệ tình dục để có được cảm giác như đang trên thiên đường. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các vị trí quan hệ tốt nhất và sướng nhất được nhiều cặp đôi sử dụng.
 
Vâng, 15 tư thế quan hệ vợ chồng để tình dục phòng the tốt hơn. Và chúng tôi không nói rằng bạn phải thử ngay 15 tư thế đó trong 1 lần tình dục phòng the. Cũng không phải trong 1 đêm, chỉ cần thêm cẩm nang tư thế này vào thì bạn sẽ có nhiều thời gian để thử.
 
Và đừng quên: Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng chỉ là 1 phần của công thức tình dục phòng the tuyệt vời. Khám phá ngay làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ. Bạn có thể nói lời cảm ơn chúng tôi sau khi đã thử những vị trí này thành công.
 

I/ TOP 15 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỐNG CỰC PHÊ

 
1/ Tư thế thác nước đổ
 
Lợi ích: Cậu nhỏ sẽ cắm vào cô bé cực sâu và kích thích
 
Tư thế quan hệ tình dục thác nước đổ
 
Di chuyển đến cạnh giường và nằm với tư thế đầu, vai của bạn trên sàn. Bạn tình của bạn sẽ leo lên bạn, sau đó hãy cảm nhận sự cực khoái do tư thế này mang lại.
 
2/ Tư thế Cowgirl
 
Lợi ích: Cô ấy kiểm soát nhịp đồ hoàn toàn. Điểm G của cô ấy sẽ được kích thích tuyệt vời.
 
Tư thế quan hệ vợ chồng CowGirl
 
Cowgirl là một tư thế tốt nhất bởi vì nó mang lại cho cô ấy sự kích thích về mặt tinh thần để cảm nhận tốc độ và độ sâu thâm nhập.

gái xinh

hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MÔNG TO MU LON ĐẸP GÁI MÚP : Mông to cực đẹp
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MU LON GÁI CÒN TRINH ĐẸP: Mu lon gái còn trinh mới lớn
 
 
3/ Tư thế ghế nóng
 
Lợi ích: Điểm G kích thích.
 
Tư thế quan hệ vợ chồng ghế nóng
 
Ngồi bên cạch giường hoặc 1 cái ghế với bàn chân của bạn trên sàn nhà. Cô ấy quay lưng lại và dựa vào bạn, ngồi giữa 2 chân. 
 
4/ Tư thế SPOON
 
Lợi ích: Vị trí tình dục thoải mái nếu có thai. Lý tưởng cho cuộc mây mưa tình dục lâu. Tốt nhất để ngủ ngay sau đó.
 
Tư thế quan hệ SPOON
 
Bạn và cô ấy nằm trên cùng bên của bạn phải đối mặt với cùng một hướng, bạn nằm sau cô ấy. Cô uốn cong đầu gối và đẩy lưng cô về phía bạn để dễ dàng tiếp cận âm đạo hơn. 
 
Gái xinh nude khoe hàng
 
5/ Tư thế quan hệ 69
 
Lợi ích: Cả 2 cùng sướng.
 Tư thế quan hệ tình dục 69
 
Cô ấy có thể kiểm soát cường độ kích thích miệng trên âm vật của cô bằng cách nâng hoặc chải khung xương chậu của cô. Từ vị trí này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện phép thuật trên ngón tay của bạn, vùng nhạy cảm ngay dưới tinh hoàn của bạn. Cũng hãy thử vị trí người đứng đầu.

6/ Tư thế người leo núi
 
Tư thế quan hệ tình dục người leo núi
 
Bạn thực hiện tư thế như hình trên khi bạn nữ nằm ngửa với đôi chân của đối tác đưa lên trong không khí. Bằng cách này bạn tự do vuốt ve cơ thể của đối tác, di chuyển trong một nụ hôn, hoặc kéo hông của đối tác gần hơn với gần với bạn - trong khi đánh tất cả các khu vui chơi của bạn.
 
7/ Tư thế Face off
 
Tư thế quan hệ tình dục Face off
 
Về cơ bản một điệu nhảy lòng gợi cảm hơn, động thái này cho bạn nữ toàn quyền kiểm soát âm vật của cô ta — và dương vật của mình. Bạn ngồi trên ghế hoặc cạnh giường, và bạn nữ trèo lên như hinh trên, bạn có thể tác động để cô ta di chuyển cơ thể lên xuống. Để kích thích thêm, bạn nên trêu chọc các bộ phận khác của cơ thể như cổ, ngực và mặt.
 
8/ Tư thế Cowgirl đảo ngược
 
Lợi ích: Với một chiếc gối dưới đầu, bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời về mặt sau của mình. Cô có thể kiểm soát độ sâu của sự thâm nhập và tốc độ với vị trí quan hệ tình dục này.
 
Tư thế quan hệ tình dục Cowgirl đảo ngược

Kỹ thuật: Nằm ngửa với hai chân duỗi ra. Cô quỳ xuống bên cạnh bạn, sau đó quay lại và lây lan chân của cô, kéo dài hông của bạn và đối mặt với bàn chân của bạn. Quỳ xuống, cô hạ mình xuống dương vật và bắt đầu cưỡi bạn.

Ngoài ra cố gắng: Cô ấy nghiêng về phía trước hoặc trở lại để thay đổi góc của dương vật để kích thích lớn hơn.
 
9/ Tư thế người thừa kế ngai vàng
 
Lợi ích: Tư thế quan hệ vợ chồng này cho uống khi đang di chuyển, sử dụng điều này để giúp cô ấy có tâm trạng và giúp cô ấy bị lỏng lẻo.
 
Tư thế quan hệ tình dục người thừa kế ngai vàng

Kỹ thuật: Để đối tác ngồi trên ghế với đôi chân mở to. Bạn lấy nó từ đó. Đây là một tư thế quan hệ tình dục tốt cho việc bắt đầu xây dựng chậm chạp, lỏng lẻo, rộng, đột quỵ hoặc kết thúc với sức hút mạnh. Đối tác của bạn có thể dễ dàng hướng dẫn bạn, và cô ấy có thể có được một cái nhìn đầy đủ của bạn giữa hai chân của mình.

Ngoài ra hãy thử: Chuyển sang một chiếc ghế xoay và xoay nó sang trái.

Mẹo cực khoái: Chèn ngón trỏ và ngón đeo nhẫn và đột quỵ của bạn trong chuyển động "đi tới" để đánh thức điểm G của cô ấy bằng tư thế quan hệ tình dục này. Với lưỡi hoặc bàn tay khác, hãy áp lực lên xương mu. Kích thích kép này được thực hiện vừa phải sẽ gửi cô ấy qua các cạnh.
 
10/ Tư thế Doggy style
 
Lợi ích: thâm nhập sâu và một cái nhìn khiêu dâm.
 
Tư thế quan hệ tình dục Doggy style

Kỹ thuật: Bước vào cô từ phía sau, bạn sẽ có thể đẩy sâu để đầu dương vật chạm vào cổ tử cung của cô, một vùng khoái lạc thường bị bỏ quên. Nhưng bạn nên làm điều này một cách chậm rãi và nhẹ nhàng. Một số phụ nữ cảm thấy đau đớn.


Mẹo cho cô ấy: Cô ấy có thể làm tăng cường độ cực khoái của bạn bằng cách đẩy cơ sàn chậu của cô ra phía ngoài, như thể cố gắng bóp một cái gì đó ra khỏi âm đạo của cô. Điều này làm cho các bức tường âm đạo hạ xuống, khiến cho điểm G của cô dễ tiếp cận hơn.
 
11/ Tư thế vũ công ba lê
 
Lợi ích: Khiêu dâm di chuyển cho nhanh nhẹn trong khu chặt chẽ. Lựa chọn tốt cho quan hệ tình dục ngoài trời hoặc trong phòng tắm chật hẹp. Cho phép thâm nhập dễ dàng hơn. Cô ấy có quyền kiểm soát lực đẩy, chiều sâu và góc.

Tư thế quan hệ tình dục vũ công ba lê
 
Kỹ thuật: Bạn phải đối mặt với nhau. Cô giơ một chân lên và quấn nó quanh mông hoặc đùi và kéo bạn vào chân cô.

Ngoài ra hãy thử: Nếu chân quấn của cô bị mệt mỏi, hãy nâng nó với cánh tay của bạn. Nếu cô ấy rất linh hoạt, hãy nhấc chân lên vai bạn.
 
Mẹo cực khoái: Thử vị trí đứng này trong vòi sen nóng. Trong màn dạo đầu ướt át, chà xát toàn bộ cơ thể của nhau bằng một miếng chà xát muối thô để kích thích các dây thần kinh và lưu lượng máu.
 
12/ Tư thế xe đạp
 
Lợi ích: Bạn có thể thưởng thức quan điểm của dương vật đẩy của bạn.
 
Tư thế quan hệ tình dục xe đạp

Đứng ở mép giường hoặc bàn trong khi cô nằm ngửa và nâng chân lên ngực. Đầu gối của cô bị uốn cong như thể cô đang tập thể dục "đạp xe". Dùng tay giữ chân của cô và nhập vào cô ấy. Đẩy mạnh từ từ khi sự thâm nhập sâu có thể gây đau cho cô.

Ngoài ra hãy thử: Đặt gót chân cô ấy trên vai của bạn, điều này sẽ mở hông của cô ấy để cô ấy chống lại bạn.
 
Mẹo cho cô ấy: Khuyến khích cô ấy chơi với âm vật của mình bằng tay. Ngoài ra, cho cô ấy thấy rằng cô ấy có thể kiểm soát sự xâm nhập của bạn bằng cách uốn cong đùi của cô ấy.
 
13/ Tư thế ngồi xe cút kít
 
Lợi ích: Ít vất vả hơn so với các vị trí đứng giống như tư thế quan hệ vợ chồng này, trong khi vẫn mang lại cảm giác mãnh liệt.
 
Tư thế quan hệ tình dục ngồi xe cút kít

Ngoài ra hãy thử: Hãy thử xe cút kít trong khi ngồi trên mép giường hoặc ghế. Phong trào bị giới hạn, nhưng thâm nhập là sâu.
 
Mẹo cực khoái: Làm cho một số tiếng ồn. Khám phá phản ứng và năng lượng tình dục sâu sắc hơn bằng cách buông lỏng những âm thanh mạnh mẽ, một tiếng rên.
 
14/ Tư thế quan hệ nhện
 
Lợi ích: Cả hai bạn vẫn có thể duy trì liên lạc bằng mắt trong khi xem hành động ở giai đoạn trung tâm.
 
Tư thế quan hệ tình dục nhện

Kỹ thuật: Cả hai người đều ngồi trên giường với hai chân hướng về phía nhau, khoanh tay lại để tự hỗ trợ mình. Bây giờ di chuyển cùng nhau và cô ấy di chuyển lên bạn. Hông của cô sẽ nằm giữa hai chân lan rộng của bạn, đầu gối của cô cong, chân ra khỏi hông và nằm trên giường. Bây giờ đá qua lại.

Ngoài ra cố gắng: Cô nắm lấy tay của bạn và kéo mình vào một vị trí ngồi xổm trong khi bạn nằm lại. Hoặc bạn có thể vẫn ngồi thẳng đứng và kéo cô vào ngực của bạn.

Mẹo cực khoái: Giúp biến cô ấy bằng cách nằm xuống dưới và xoa bóp lưng cô ấy. Trong khi bạn đang bận rộn với bàn tay của bạn, cô có thể lung, xay, và di chuyển trong một chuyển động tròn để kích thích âm vật.
 
15/ Tư thế thang máy
 
Lợi ích: Tuyệt vời cho phòng ngủ.
 
Tư thế quan hệ tình dục thang máy

Kỹ thuật: Cô quỳ xuống trước mặt bạn, che miệng bằng đôi môi của mình và bao quanh cái liếc của bạn bằng miệng. Sau đó, cô từ từ vỗ môi lên xuống trên trục của bạn, xen kẽ tốc độ và đôi khi dừng lại để di chuyển lưỡi của mình trên và xung quanh đầu của bạn.

Mẹo cho cô ấy: Đối với biến thể, cô có thể lấy một trong tinh hoàn của bạn vào miệng của cô khi cô vuốt ve trục với bàn tay của mình.
 
16/ Video hướng dẫn 10 tư thế quan hệ sướng ngất ngây

 
 
 
Đó là 15 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất mà bạn nên thử để cả 2 cùng có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

 

 

Thông tin do sức khỏe 24 giờ cung cấp và biên soạn chúng bạn có những phút giây hạnh phúc bên bạn tình! Cảm ơn đã theo dõi

 

Xếp hạng: 4,7 sao - 145 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Eroforce
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?
Bí mật về sản phẩm Minhmen? Lừa đảo có thật không?

Đôi khi trong từng sản phẩm nhà sản xuất luôn có những bí mật nhằm che giấu điều gì đó và Minhmen một sản phẩm tăng cường sinh lý liệu có những bí ẩn gì mà người sử dụng cần phải tìm hiểu. Hãy theo

Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất
Review viên uống Mr 1h là gì, có tốt không, cách sử dụng hiệu quả nhất

Viên uống Mr 1h là sản phẩm cường dương được nhiều nam giới săn lùng hiện nay, hiệu quả của sản phẩm có đi đôi với thông tin được đồn đại, hãy đến với câu trả lời trong bài viết dưới đây

[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết
[SỰ THẬT] Sản phẩm thuốc Eroforce mà mọi người chưa biết

Thuốc Eroforce là tên gọi bị nhầm lẫn của sản phẩm Eroforce nó là một thực phẩm chức năng. Đây thực sự là một phát hiện mới của các nhà khoa học đã thử nghiệm và nghiên cứu về công thức của nó. Sản phẩm

Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng vậy?
Mr 1h có tốt không? Tại sao nhiều Nam giới tin dùng  vậy?

Mr 1h có tốt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu gửi đến chuyên mục suckhoe24h liệu rằng sản phẩm này có thực sự tốt như những quảng cáo trên thị trường không? Chúng tôi sẽ cùng quý độc giả

Titan Gel
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Tăng Cơ Bắp
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng
Những phương pháp tăng cường cơ bắp hiệu quả nên áp dụng

Cách tăng cường cơ bắp hiệu quả hay làm thế nào để cơ bắp cường tráng vấn đề được rất nhiều các bạn nam nữ hiện nay quan tâm, với bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Xem

Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu
Bật mí | Top 5 thực phẩm tăng cơ giảm mỡ được tin dùng hàng đầu

Vào xem ngay top 5 thực phẩm tăng cơ bắp được nhiều người tin dùng và áp dụng nhiều nhất, thông tin do sức khỏe 24h đã sưu tập và đúc kết được qua nhiều lần kiểm chứng từ phía người dùng

Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình
Thuốc tăng cơ bắp an toàn cho người tập thể hình

Hiện nay thuốc tăng cơ nào là an toàn chất lượng không mang lại bất kỳ tác dụng phụ và nguy hiểm nào dành chon người tập thể hình, đây có thể coi là thông tin được nhiều bạn trong giới gymer và những

4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà
4 Bài tập tăng cơ bắp đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bài tập tăng cường cơ bắp dành cho những người gầy gò ốm yếu cơ bắp không phát triển hoặc chậm phất triển, hãy áp dụng ngay để có 1 thân hình cơ bắp nở nang mạnh mẽ

Trao đổi backlink

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

SỨC KHỎE 24H– CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍ

(*)Lưu ý: Công dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Quy định và chính sách mua hàng

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách Bán Hàng 

Chính sách Bảo Mật

Hướng dẫn mua hàng

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

--------------------

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:

0936.84.10.10

TP.HCM: Gần Siêu thị LOTTE Mart Tân Bình Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình, Tp.HCM.

HN: Phía sau Siêu thị LOTTE Mart  Đống Đa Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Mr 1h | Phục Thần Công | Kvoimen 

 

 0936.84.10.10